Trang chủ Công nghệBlockchain Binance ra mắt tính năng mới cho người dùng mua bộ sưu tập NFT

Binance ra mắt tính năng mới cho người dùng mua bộ sưu tập NFT

bởi Bình An

Binance NFT đã thông báo về việc giới thiệu Cơ chế đăng ký, một tính năng mới sẽ giúp token không bị nhiễm trùng mua vào các dự án NFT mới một cách dễ dàng và công bằng.

Tính năng Đăng ký Binance được chia thành bốn giai đoạn: Chuẩn bị, Đăng ký, Tính toán và Phân phối.

Những người yêu thích NFT và đặc biệt là các nhà đầu tư cam kết thu thập NFT có thể chứng thực sự căng thẳng và không chắc chắn thường xảy ra với việc phân bổ trong quá trình ra mắt. Nhu cầu giảm NFT cao đã khiến các nhà đầu tư trung bình không thể mua các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ từ các bộ sưu tập dựa trên blockchain Ethereum vì người mua thường tham gia vào các cuộc chiến phí khí đốt để giành lợi thế cạnh tranh.

Binance Smart Chain và cấu trúc phí tương đối thấp hơn của nó đã giải quyết được thách thức dễ xảy ra với Ethereum. Tuy nhiên, mô hình trước không đảm bảo phân bổ công bằng và tham gia vào các đợt ra mắt bộ sưu tập NFT. Cơ chế đăng ký mới được thiết kế để thay đổi câu chuyện.

Theo Binance, giai đoạn Chuẩn bị ít nhiều mang tính hình thức. Nó yêu cầu những người tham gia quan tâm trong đợt ra mắt NFT được đề xuất phải nắm giữ ít nhất số lượng token chính xác được trích dẫn là mức tối thiểu để tham gia. Trang Đăng ký dành cho những người vượt qua giai đoạn đầu tiên và đây là nơi mỗi người dùng nhận được “Vé tham gia theo” giới hạn mua cho mỗi người dùng “do dự án / người tạo NFT đặt.”

Tiếp theo giai đoạn đăng ký là giai đoạn tính toán trong đó nền tảng chọn các vé trúng thưởng từ tất cả các vé tham gia đã đăng ký một cách công bằng và ngẫu nhiên. Vé trúng thưởng cho phép người dùng mua NFT trong đợt bán hàng chính NFT. Giai đoạn tính toán mở ra giai đoạn phân phối trong đó các khoản tiền đã đăng ký được phân phối và NFT được phân phối cho tất cả những người mua thành công.

Cơ chế đăng ký đáng chú ý không phải là đảm bảo rằng tất cả người đăng ký sẽ đặt tay họ vào NFT, nó chỉ cho thấy rằng sàn giao dịch Binance sẵn sàng cung cấp cho nhiều người cơ hội tham gia một cách công bằng hơn là dựa vào may mắn. Ngoài Binance NFT, các thị trường NFT khác, bao gồm Rarible và OpenSea, cũng đang đổi mới để làm cho nền tảng của họ dễ tiếp cận hơn với cả người tạo và người mua NFT.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận