Trang chủ Thị trường Binance hoàn thành vòng Series A + của Woo Network với khoản đầu tư 12 triệu đô la

Binance hoàn thành vòng Series A + của Woo Network với khoản đầu tư 12 triệu đô la

bởi Bình An

Sau kỷ lục năm 2021, khi các công ty Đầu tư mạo hiểm (VC) tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, vung vốn khổng lồ vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử, DeFi và NFT, động lực đang tăng trở lại trong năm mới.

Thông báo tài trợ mới nhất đến từ Binance Labs, chi nhánh VC của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, cho biết họ đã hỗ trợ Woo Network với 12 triệu đô la trong vòng Series A + của mình.

Theo thông báo, khoản đầu tư dường như chỉ là một việc riêng lẻ vì cả Binance và Woo Network đều tìm kiếm các con đường để củng cố mối quan hệ chiến lược của họ. Vòng tài trợ đáng chú ý sẽ được sử dụng để hỗ trợ sự mở rộng nhanh chóng của Mạng WOO thông qua thu hút nhân tài, nghiên cứu và phát triển cũng như phát triển các sản phẩm phi tập trung mới.

Ran Yi, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái của Mạng WOO, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc hợp tác với Binance.

“Khi nói về tính thanh khoản, Binance có sự tập trung cao nhất về khối lượng và người dùng của bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào … Là thành viên của chương trình Người xây dựng có giá trị nhất của Binance Smart Chain, nơi chúng tôi phát triển sản phẩm và cố vấn cho các dự án giai đoạn đầu, chúng tôi có vị trí độc nhất để mở rộng mối quan hệ chiến lược của chúng tôi, ”

Woo Network đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản lớn cho hơn 40 tổ chức, sàn giao dịch, nhóm giao dịch, ví và các ứng dụng phi tập trung. Hiện tại, bộ khách hàng của Woo Network bao gồm DYDX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO, tất cả đều tận dụng các giải pháp hiệu quả về vốn để đạt được lợi thế so với các nhà cung cấp thanh khoản thụ động.

Vòng tài trợ diễn ra sau khi Woo Network huy động được 30 triệu đô la từ các nhà đầu tư vào tháng 11 năm 2021. Trong số các nhà đầu tư ủng hộ công ty bao gồm Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital, Crypto.com Capital, Avalanche và BitTorrent. Về phía Binance, VC của công ty đã bày tỏ sự sẵn sàng liên tục hỗ trợ các nền tảng sáng tạo trong không gian.

Đây là một cái nhìn sâu sắc về sự thúc đẩy tiềm năng mà thế giới đầu tư có thể sẽ chứng kiến ​​trong năm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận