Trang chủ Đầu tư Báo cáo của KuCoin cho thấy các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đang sử dụng đồng tiền nào để chống lạm phát

Báo cáo của KuCoin cho thấy các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đang sử dụng đồng tiền nào để chống lạm phát

bởi Băng Tâm

Tỷ lệ lạm phát gia tăng và sức mua giảm vẫn khiến người dân Thổ Nhĩ Kỳ đau đầu, những người hiện đang chuyển sang những cách thức mới và ít quy định hơn để bảo vệ sự giàu có của họ. Ngay cả các công ty truyền thông chính thống cũng đã ghi nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ đối với các tài sản như stablecoin để dùng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Vì vậy, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã biên soạn một báo cáo về tình hình kinh tế ở Thổ Nhĩ Kỳ và người dùng trao đổi tiền điện tử nào ở Thổ Nhĩ Kỳ có vẻ thích hơn.

Otto-MAN cuối cùng còn lại vị trí

Khi Lira gặp sự cố, báo cáo của KuCoin cho thấy rằng các nhà đầu tư tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng sàn giao dịch của nó đã chọn Bitcoin [BTC] và Tether [USDT]. Đây là một xu hướng kể từ năm 2019, theo sàn giao dịch. Sự hấp dẫn của king coin rất dễ hiểu và stablecoin có vẻ như là một lựa chọn hợp lý trong thời kỳ tiền tệ biến động. Tuy nhiên, tài sản chiến thắng chắc chắn là Bitcoin.

Sàn giao dịch cũng tuyên bố,

“KuCoin cũng đang trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được người Thổ Nhĩ Kỳ công nhận và chúng tôi nhận thấy các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi đang tích cực tham gia vào việc niêm yết các loại đá quý tiền điện tử mới trên KuCoin để tìm kiếm lợi nhuận đầu tư cao, chẳng hạn như FLUX, XCAD, ARA.”

Tuy nhiên, chế độ của Thổ Nhĩ Kỳ nhận thức rõ về dân số hiểu biết về tiền điện tử của mình – với hơn 5 triệu chủ tài khoản trao đổi tiền điện tử được báo cáo. Thêm vào đó, dự thảo của một dự luật tiền điện tử có thể sớm xuất hiện trong ngày.

Hơn nữa, đã có những dấu hiệu cho thấy các hành động quản lý sẽ nghiêm ngặt. Một ví dụ là Ban điều tra tội phạm tài chính của Thổ Nhĩ Kỳ (MASAK) phạt sàn giao dịch tiền điện tử Binance Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 750.000 đô la vì được cho là không tuân thủ luật KYC và AML của họ.

Giờ đến HODL?

Tất cả đã nói và đã làm, một điều mà nhiều nhà đầu tư có thể tự hỏi là liệu Bitcoin có phải là hàng rào lạm phát mà các nhà đầu tư tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ dường như cảm thấy hay không. Rốt cuộc, king coin được giao dịch ở mức 42.788,17 đô la vào thời điểm báo chí và thị trường đang ở trong trạng thái vô cùng lo sợ.

Mặt khác, dữ liệu của Glassnode cho thấy số lượng Bitcoin HODL bị mất hoặc bị mất đã đạt mức cao nhất trong một năm. Nếu nhiều BTC được HODL hóa hơn là bị mất, điều đó có thể cho thấy rằng các nhà đầu tư đang giữ tài sản của họ bị khóa. Nói cách khác, ngày càng ít nhà đầu tư tìm kiếm tiền mặt bằng Bitcoin của họ và thay vào đó họ đang chờ đợi mọi thứ.

Đồng thời, nhiều Bitcoin đã tham gia vào các sàn giao dịch hơn so với số lượng còn lại vào ngày 15 tháng 1, cho thấy việc bán vẫn chưa hoàn toàn bế tắc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận