Trang chủ CoinBitcoin 33% người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022, cố vấn tài chính hàng đầu cho biết

33% người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022, cố vấn tài chính hàng đầu cho biết

bởi Diễm Thư
  • Ric Edelman nói rằng anh ấy mong đợi sự chấp nhận hàng loạt của tiền điện tử vì ngay cả những người chơi truyền thống hiện đang tham gia vào ngành.
  • Ngày càng có nhiều người dùng/chủ sở hữu tiền điện tử cảm thấy thoải mái với việc nhận được tiền lương của họ bằng tài sản kỹ thuật số.

Số lượng người dùng / chủ sở hữu tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang tăng nhanh hơn dự kiến. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC gần đây, Ric Edelman từ Edelman Financial Engines nói rằng ông hy vọng một phần ba tổng số người Mỹ sẽ sở hữu Bitcoin vào cuối năm 2022.

Edelman tiếp tục giải thích lý do đằng sau việc áp dụng hàng loạt Bitcoin này. Hiện tại, chỉ có dưới 10% người Mỹ đã đầu tư vào Bitcoin. Ông nói rằng Bitcoin đang trở thành xu hướng chủ đạo không chỉ giữa những người chơi bán lẻ mà còn cả những người chơi tổ chức và các tổ chức truyền thống.

Các chính phủ, tập đoàn và quỹ hưu trí đều đang tiếp xúc với tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. Bên cạnh đó, các cố vấn đầu tư khác cũng ngày càng tham gia nhiều hơn vào Bitcoin. Edelman kỳ vọng xu hướng này sẽ phổ biến hơn và mở rộng trong tương lai.

Giữ quan điểm trái ngược với các nhà phân tích thị trường khác, Edelman vẫn tự tin rằng SEC Hoa Kỳ sẽ phê duyệt một ETF Bitcoin giao ngay trong năm nay vào năm 2022. Nếu điều này trở thành sự thật, chúng ta có thể mong đợi một dòng tiền thanh khoản lớn diễn ra trong Bitcoin. Cho đến nay, SEC đã từ chối hàng chục đơn đăng ký cho ETF Bitcoin giao ngay.

Edelman tin rằng SEC Hoa Kỳ đã hết lời bào chữa vì rất nhiều mối quan tâm của họ đã được giải quyết liên quan đến việc thao túng nhà đầu tư và an ninh của nhà đầu tư.

54% người bản xứ tiền điện tử sẵn sàng chấp nhận trả lương bằng Bitcoin

Nền tảng thanh toán chuyên biệt hàng đầu Paysafe gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy rằng 54% chủ sở hữu tiền điện tử sẵn sàng chấp nhận trả lương của họ bằng tài sản kỹ thuật số. Cuộc khảo sát được thực hiện trên 2000 chủ sở hữu tiền điện tử trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Một trong những lý do hàng đầu đằng sau đó là mọi người coi tài sản kỹ thuật số là khoản đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, họ cũng tin rằng tiền điện tử cung cấp cho họ sự linh hoạt hơn về tài chính. Các chủ sở hữu tiền điện tử này cũng tin rằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giữ chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt. Thông cáo báo chí ghi chú:

Ngoài ra, 22% tổng số chủ sở hữu tiền điện tử cho biết họ sẽ đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử nếu nhiều nhà bán lẻ chấp nhận nó như một hình thức thanh toán và 17% cũng nói như vậy nếu nhiều quốc gia chấp nhận tiền điện tử như một hình thức đấu thầu hợp pháp. Nhìn chung, 59% người được hỏi đồng ý rằng việc thiếu các ứng dụng trong thế giới thực cho tiền điện tử, chẳng hạn như thanh toán, hiện đang ngăn cản tiền điện tử phát huy hết tiềm năng của nó.

Nhận xét về tất cả những phát hiện này, Chirag Patel, Giám đốc điều hành, Digital Wallets tại Paysafe, cho biết: “Sự quan tâm đến defi và metaverse gần đây đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới và cùng với đó, tình cảm tích cực đối với tiền điện tử tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, rõ ràng là nhiều người vẫn đang kêu gọi các trường hợp sử dụng thực tế hơn để đưa tiền điện tử vào thế giới thực – đặc biệt là có thể sử dụng nó như một phương thức thanh toán và đây là điều mà chúng tôi cam kết thúc đẩy tại Paysafe. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận