Trang chủ Đầu tư Tiền điện tử được mua trên BitPay với mức phí 0 đồng

Tiền điện tử được mua trên BitPay với mức phí 0 đồng

bởi Tiến Mạnh

Tiền điện tử hiện có thể được mua trên ứng dụng ví BitPay mà không mất phí nhưng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Tuyên bố này đã được đưa ra trong một thông cáo báo chí được BitPay xuất bản vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. BitPay cũng đã đưa lên Twitter và thông báo rằng họ đã hợp tác với Simplex để cung cấp phí 0% cho lần mua tiền điện tử tiếp theo.

Một trong những nhà cung cấp bitcoin và dịch vụ thanh toán tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, BitPay đã thông báo trong một sự hợp tác xúc tiến với Simplex, rằng người dùng BitPay Wallet hiện có thể mua tiền ảo mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào thông qua thẻ ghi nợ ví của họ, ApplePay hoặc GooglePay, chỉ với một số lượng hạn chế thời gian.

Theo Giám đốc điều hành BitPay, Stephen Pair, đây là một cách đơn giản cho những người dân Hoa Kỳ muốn thử thế giới tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên để mua, lưu trữ và chi tiêu tiền điện tử. Anh ấy cũng nói thêm,

“BitPay muốn giúp người tiêu dùng bắt đầu sống bằng tiền điện tử và bằng cách hợp tác với Simplex, chúng tôi giúp việc mua tiền điện tử trở nên đơn giản bằng cách loại bỏ nhu cầu người dùng phải điều hướng đến một sàn giao dịch tiền điện tử để tài trợ cho ví.”

Thông thường, sự hợp tác này nhằm kiểm tra lại yêu cầu của mọi người về việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để nạp tiền vào ví của họ. Nó đã được thông báo rằng người dùng có thể ngay lập tức mua thẻ quà tặng từ hàng trăm nhà bán lẻ hàng đầu tại cửa hàng và trực tuyến bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Shiba Inu ( SHIB) Bitcoin được bao bọc (WBTC), cũng như năm đồng tiền ổn định được chốt bằng USD là BUSD, DAI, GUSD, USDP và USDC.

Mức cao nhất của thị trường tiền điện tử được người dùng tận dụng thông qua giải pháp này

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Simplex, Nimrod Lehavi nói rằng việc mua tiền điện tử thường bao gồm các khoản phí để mua hàng bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, khiến những người mới sử dụng tiền điện tử gặp khó khăn, vì vậy bằng cách làm việc với BitPay, họ đang vẫy những khoản phí đó cho người dùng, vì vậy, bất cứ ai, bất cứ nơi nào có cơ hội tham gia vào không gian tiền điện tử và tận dụng thông qua giải pháp này.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) có giá thị trường tăng ở mức 48.660,41 đô la với mức cao hàng ngày là 5,26%.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận