Trang chủ Thị trường Tạp chí TIME đang đặt cược lớn vào tiền điện tử và NFT và đây là lý do

Tạp chí TIME đang đặt cược lớn vào tiền điện tử và NFT và đây là lý do

bởi Bình An

Tạp chí TIME đang đặt cược lớn vào NFT và tiền điện tử khi bắt đầu tung ra NFT, giáo dục độc giả về nó và thậm chí nắm giữ tiền điện tử, thương hiệu truyền thông đang mong chờ hành trình tiền điện tử của mình nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu thêm trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Tạp chí TIME lâu đời đã đưa ra một số sáng kiến ​​về tiền điện tử và NFT vào năm 2021 và chủ tịch của công ty Keith Grossman cho biết ông có niềm tin mạnh mẽ vào Web3 và sự trợ giúp tiềm năng cho người đọc tham gia vào tiền điện tử. Khi thị trường NFT bùng nổ và đưa Web3 trở thành xu hướng chính, tạp chí đã tạo ra một trong những tiêu đề đáng ngạc nhiên nhất và tung ra Ethereum NFT tạo ra ETH trị giá 446.000 đô la. Việc kết nối công ty hàng thế kỷ vào thế giới tiền điện tử đã không được lên kế hoạch từ lâu. Chủ tịch TIME, Keith Grossman nói rằng việc bán NFT diễn ra trong vài tuần nữa khi ông nhìn thấy tiềm năng gia nhập thị trường sau khi bán meme Nyan Cat dưới dạng NFT:

“Có một nhà triết học vĩ đại, Mike Tyson, người có câu nói đó — rằng mọi người đều có kế hoạch cho đến khi bạn bị đấm vào miệng.”

Việc tung ra các bìa tạp chí với tư cách là NFT chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Trong vòng vài tuần, ấn phẩm đã cho phép thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số của nó và cũng hợp tác với thang độ xám để sản xuất nội dung tiền điện tử giáo dục và được thanh toán bằng Bitcoin mà nó vẫn giữ trên bảng cân đối kế toán. Grossman không chỉ muốn mua tiền điện tử và bán NFTS. Anh ấy cũng đang tìm cách tích hợp NFT vào bữa tiệc:

“Tôi thực sự đã dành một phần tốt đẹp của sáu tháng chỉ để lắng nghe trong Clubhouse và trong [Twitter] Spaces, và nói chuyện với những người thực sự có ảnh hưởng và thành công trong không gian — những người hiểu rõ hơn tôi về cách tôi nên nghĩ về thương hiệu của chúng tôi.”

TIME cũng bắt đầu thực hiện các động thái metaverse khi hợp tác với Galaxy Digital và thậm chí còn tài trợ cho TIME 100 công ty danh mục metaverse:

“Chúng tôi thực sự nghiêm túc. Chúng tôi đã tồn tại được 98 năm và mục tiêu của chúng tôi là tồn tại trong 98 năm nữa, nếu không muốn nói là lâu hơn.”

Grossman là một người thực sự tin tưởng vào công nghệ Web3 và cộng đồng hình thành xung quanh nó, vì vậy anh ấy thường thảo luận về các bộ sưu tập và xu hướng NFT mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã kết nối với rất nhiều người sáng tạo và nhà sưu tập trong NFT Space:

“Khoảnh khắc này — mà chúng tôi đang chuyển từ những người cho thuê trực tuyến thành những chủ sở hữu trực tuyến — rất có thể là một trong những khoảnh khắc biến đổi nhất trong cuộc đời của chúng tôi, phải không? Vì chúng tôi đã trực tuyến,” anh ấy nói. “Khái niệm rằng chúng ta có thể trực tuyến và trở thành chủ sở hữu là điều hoàn toàn khiến tôi cảm thấy bối rối, và sự phát triển Web3 này của internet cộng với tài chính đối với tôi thật đáng kinh ngạc.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận