Trang chủ Đầu tư Tạp chí Heavy Metal ra mắt NFT mới

Tạp chí Heavy Metal ra mắt NFT mới

bởi Băng Tâm

Tạp chí Heavy Metal cho chúng ta cái nhìn về một trò chơi sắp ra mắt nhằm mục đích thiết lập một giai đoạn mới cho một làn sóng mới.

Hãy cùng tìm hiểu lịch sử của người tạo ra trải nghiệm NFT sắp tới và tất cả những điều thú vị có trong trò chơi này.

Tìm hiểu sâu về tạp chí Heavy Metal….

Tạp chí Heavy Metal, ra đời vào cuối những năm 70, có cái nhìn sâu sắc về thế giới nghệ thuật sắc sảo của nhạc heavy metal. Tạp chí khám phá các thực tế, khoa học viễn tưởng và kinh dị xen kẽ, trong quá khứ, hiện tại và tương lai và nhiều nội dung theo phong cách khoa học viễn tưởng. Các nhà văn và họa sĩ vẽ tranh minh họa đã tạo ra một thế giới trang giấy đầy sức sống, và Tạp chí Heavy Metal là nhà xuất bản đầu tiên đưa những huyền thoại châu Âu như Moebius, Enki Bilal, và Pepe Moreno đến Mỹ. Họ cũng chiếu sáng những siêu sao ngầm như Richard Corben, Vaughn Bode và Frazetta. .

Người đứng đầu bộ phận studio là Chủ tịch Tommy Coriale, ông đang phát triển và sản xuất nội dung truyền hình và phim được chuyển thể từ kho ý tưởng thú vị lớn hơn của Heavy Metal. Nơi mà trước đây chúng ta chưa từng thấy những câu chuyện khoa học viễn tưởng, giả tưởng và kinh dị tiên tiến hiện đang chuyển hướng tới tương lai.

Ethereum là blockchain và tiền xu được sử dụng để mua NFT này | ETH-USDT trên TradingView.com

Giám đốc điều hành Matthew Medney và đội ngũ các nhà thiết kế tiên tiến của ông đang tìm cách khuấy động mọi thứ. Heavy Metal sẽ làm tốt những gì mà heavy metal giỏi, và điều đó đang mang lại và cho chúng ta thấy một thế giới mới còn thô và chưa được lọc. Mỗi gói Krampus sẽ chứa ba vật phẩm NFT bất ngờ được lấy cảm hứng từ các nhân vật và câu chuyện trong đa vũ trụ rộng lớn của Heavy Metal Magazines. Drop bao gồm nữ anh hùng mang tính biểu tượng của ấn phẩm Taarna; bộ phim “Chiến tranh lạnh chết chóc” do George C. Romero lãnh đạo và nhân vật chính xác sống của nó là Nelson; đứa con tinh thần sắp ra mắt của Joe Trohman và diễn viên hài Brian Posehn của Fallout Boy, “The Axe”; Giám đốc điều hành Heavy Metal Matthew Medney’s “Dark Wing”; “Savage Circus” của Brendan Columbus và nhiều điều thú vị khác để khám phá.

Nhìn vào các vị thần, sinh vật và nữ thần…

Việc giảm 5.200 gói này đang thay đổi trải nghiệm NFT ở một cấp độ mới, mỗi gói đi kèm với 3 NFT, có hơn 10 NFT khác nhau có thể đi kèm trong một gói. Những nhân vật kinh điển này mang đến cho người hâm mộ cảm giác hoài cổ về những gì họ yêu thích về Heavy Metal mag. Trong các gói này, các kết hợp chọn lọc sẽ cấp cho bạn các giải thưởng trong thế giới thực. 10 người may mắn chiến thắng sẽ giành được Bản sao của AXE từ Joe Trohman và Brian Posehn. Câu chuyện về những nhân vật này có thể được tìm hiểu sâu hơn trong bài đăng trên blog heavy metal mag trên meduim.com. 20 người may mắn khác trúng giải sẽ nhận được Taarna Painted Air Jordans.

Krampus drop đi kèm với các cấp độ khác nhau mang đến cho người hâm mộ một tiếng nổ lớn và những người may mắn giành được thứ gì đó đặc biệt và hiếm có trong bộ sưu tập cá nhân của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận