Trang chủ Trading Spencer Schiff thấy nỗi ám ảnh của Musk với Dogecoin là kỳ lạ

Spencer Schiff thấy nỗi ám ảnh của Musk với Dogecoin là kỳ lạ

bởi Diễm Thư

Spencer Schiff, một cựu goldbug và hiện là người ủng hộ Bitcoin [BTC] thấy thật kỳ lạ khi Elon Musk vẫn được Dogecoin [DOGE] tiêu thụ nhiệt tình như vậy.

Spencer Schiff, con trai của một nhà môi giới chứng khoán, nhà bình luận tài chính và đài phát thanh người Mỹ, Peter David Schiff, tự hỏi tại sao CEO Tesla, Musk, lại yêu thích đồng tiền meme.

Elon Musk là người ủng hộ rõ ràng tài sản DOGE kể từ năm 2019. Cách đây không lâu, ông đã lên Twitter để thông báo rằng công ty của ông, Tesla, sẽ chấp nhận DOGE để đổi lấy một số hàng hóa, thông tin cụ thể về hàng hóa thì không. đã được đề cập mặc dù. Musk luôn bày tỏ quan điểm vững chắc của mình về altcoin và đã ủng hộ tiền điện tử được một thời gian.

Elon Musk biết đến Bitcoin Lightning Network, nhưng ủng hộ DOGE

Tạp chí Time đã đặt tên Elon Musk là “Nhân vật của năm” cho năm 2021. Chủ sở hữu tài khoản Bitcoin, ‘Bitcoin Meme Hub’ đã đăng một đoạn video về cuộc phỏng vấn và tweet rằng đã gần đến năm 2022 và CEO của Tesla nên biết về Bitcoin Mạng sét. Trong cuộc trò chuyện nhóm Twitter này, Spencer Schiff nói,

“Anh ấy làm. Anh ấy đã đề cập đến nó trước đây. Nhưng vì lý do nào đó mà anh ấy vẫn bị ám ảnh bởi Doge, điều này thật kỳ lạ ”

Lightning Network (LN) là lớp thứ hai trong blockchain của Bitcoin, được thêm vào để mở khóa mạng của nó bằng cách tạo các kênh thanh toán vi mô giữa hai bên, giúp giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng được chấp thuận hơn so với các giao dịch được thực hiện trực tiếp trên blockchain Bitcoin. Khả năng mở rộng của LN khá cao, có thể lên tới hàng triệu đến hàng tỷ giao dịch mỗi giây trên toàn mạng. Theo Spencer Schiff, Elon Musk biết cách hoạt động của Bitcoin LN, nhưng ông vẫn gọi đồng tiền meme, Dogecoin yêu thích của mình.

Musk, trong cuộc phỏng vấn của Time, nói rằng Dogecoin tốt hơn cho các giao dịch theo nhiều cách. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin có giá 0,1827 đô la và tận hưởng thị trường tăng giá với mức tăng 1,75% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận