Trang chủ Đầu tư Shiba Inu trở thành công ty nắm giữ lớn thứ 3 trong số các nhà đầu tư Ethereum

Shiba Inu trở thành công ty nắm giữ lớn thứ 3 trong số các nhà đầu tư Ethereum

bởi Minh Nam

Khi Shiba Inu phá vỡ một kỷ lục chống biến động hàng ngày khác, nó đã mất vị trí hàng đầu đã kiếm được trước đó trong số các trang trại nhà đầu tư nhất. Hiện tại, sự thống trị của memetoken vẫn ở mức 5,9%.

Shib tụt xuống vị trí thứ ba

Tại thời điểm báo chí, Shib đã đánh mất vị trí thứ hai trong số các trang trại lớn nhất và trong số những nhà đầu tư của Ethereum, và hiện anh ta ngồi ở vị trí thứ ba với tỷ lệ thống trị 5,9%, trong khi đối thủ tiếp theo của anh ta vẫn giữ nguyên vị trí. quan trọng của “các token khác”.

Theo dữ liệu thị trường, nhà đầu tư sở hữu hơn 14 tỷ đô la trong các token nhỏ hơn khác nhau mà không thể được theo dõi chính xác. Shib đã được giảm xuống với số lượng lớn.

Khi Shiba Inu mất đi phần trăm thống trị, giá trị của các trang trại nhà đầu tư vẫn giữ nguyên và không giảm. Giá trị USD cho thấy rằng mặc dù các ví lớn không mua thêm token Shiba Inu, nhưng họ cũng không bán các khoản nắm giữ trước đó của mình.

Biến động chạm mức thấp mới

Mặc dù hiệu suất thị trường của Shib vẫn trung lập với token không tăng cũng không mất giá, nhưng sự biến động của nó đã giảm đáng kể trong những ngày gần đây. Nguyên nhân có thể là do sự quan tâm của nhà đầu tư suy giảm do hiệu quả hoạt động của thị trường có vấn đề.

WhaleStats data
nguồn: WhaleStats

Trước đây, những nhà đầu tư đã tích cực mua token khi nó điều chỉnh theo giá hiện tại nhưng tiếc là sức mua mạnh đã không thể thúc đẩy một đợt tăng khác cho memetoken và SHIB đã giảm 60%.

Vào thời điểm xuất bản, mức biến động hàng ngày của SHIB là khoảng 2%, điều này có nghĩa là khối lượng giao dịch cực kỳ thấp. Từ góc độ giá, Shiba Inu đã mất 3% giá trị kiếm được trước đó trong tuần này trong khi tăng 13% vào ngày 12 tháng 12 trước khi giảm 10% ngay sau đó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận