Trang chủ Phân tích Shiba Inu có khả năng trong một giai đoạn tích lũy khi nó nảy trong một phạm vi

Shiba Inu có khả năng trong một giai đoạn tích lũy khi nó nảy trong một phạm vi

bởi Diễm Thư

Trên biểu đồ hàng ngày, Shiba Inu tiếp tục dao động trong khoảng từ 0,027 đô la đến 0,037 đô la (giá SHIB được viết là “giá hiện tại x 1000” để sử dụng ít chữ số thập phân hơn). Khối lượng giao dịch cũng ở mức thấp. Bitcoin đã tăng giá trong tuần qua và SHIB đã theo sau Bitcoin và nó đã tự hạ xuống mức thấp nhất là $ 0,029.

Tuy nhiên, các điều kiện thị trường đối với Shiba Inu đã chuyển từ xu hướng giảm trong tháng 11, sang một trong những xu hướng có thể tích lũy trong tháng 12. Một sự kiện có thể thổi phồng SHIB một lần nữa (có lẽ là một dòng tweet của Musk) và có thể sẽ là chất xúc tác của một sự bứt phá.

SHIB – biểu đồ 1 ngày

Nguồn: SHIB/USDT – TradingView

Khu vực $ 0,029 (ô màu lục lam) từng là nơi SHIB tìm thấy người bán trong đợt biểu tình cuối tháng 9 / đầu tháng 10. SHIB đã quay trở lại mức 0,023 đô la và sau đó tăng vọt trong thời gian còn lại của tháng 10 (“Mức tăng cao” cho cả SHIB và phần còn lại của thị trường tiền điện tử).

Các mức thoái lui Fibonacci được vẽ biểu đồ cho việc di chuyển từ mức thấp nhất 0,023 đô la lên mức cao nhất 0,088 đô la, cho thấy SHIB không thể duy trì trên mức thoái lui 78,6% ở mức 0,037 đô la. Một cây nến ngày đã đóng cửa trên mức này một vài lần trong tuần qua, nhưng SHIB đã nhanh chóng bị đẩy xuống các mức thấp hơn.

Shiba Inu không thực sự có các nguyên tắc cơ bản để nói, cũng như không có bất kỳ tin tức phát triển kỹ thuật nào có thể tạm thời thúc đẩy thị trường theo cả hai hướng. Đối với hầu hết các phần, nó có xu hướng cùng với Bitcoin. Giống như Dogecoin, SHIB cũng có những thời điểm tiêu thụ thị trường và chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trị giá hàng chục tỷ đô la mỗi ngày.

Chà, điều đáng chú ý là một nhà đầu tư ưa thích rủi ro sẽ hướng tới khu vực $ 0,027- $ 0,03 để tích lũy SHIB.

Cơ sở lý luận

Nguồn: SHIB/USDT – TradingView

Chỉ báo RSI đang di chuyển về mức trung tính 50 và chưa cho thấy một động lực mạnh theo cả hai hướng. Nó đã không nằm dưới mức 35,44, vẫn là mức của ngày tận thế trên RSI hàng ngày. Tương tự, mức 65,17 không bị ảnh hưởng, và nó có thể được coi là “Lên mặt trăng!”.

CMF nằm trong khoảng +0,05 đến -0,05 và cho thấy dòng vốn đang hướng ra khỏi thị trường nhưng khá yếu. Đường ADX của Chỉ số chuyển động định hướng (màu vàng) dưới 20, cho thấy thiếu xu hướng xác định.

Kết luận

Giao dịch đi ngang trong một thời gian dài có khả năng xuất hiện đối với Shiba Inu. Các cơ hội giao dịch trong khung thời gian ngắn hơn chắc chắn sẽ phát sinh, nhưng trừ khi 0,037 đô la được chuyển sang hỗ trợ, một nhà giao dịch / nhà đầu tư có thể sẽ tìm mua SHIB trong khu vực 0,03 đô la trên biểu đồ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận