Trang chủ Thị trường Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish thông báo ra mắt

Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish thông báo ra mắt

bởi Bình An

Các hoạt động ban đầu có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức được mời bao gồm nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Hồng Kông, Tập đoàn Amber.

Sàn giao dịch tiền điện tử dựa trên blockchain, Bullish, có trụ sở tại Gibraltar, đã công bố ra mắt vào ngày 30 tháng 11, với các hoạt động dành cho các nhà đầu tư tổ chức được mời bao gồm Amber Group có trụ sở tại Hồng Kông, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar đã phê duyệt Bullish cho giấy phép công nghệ sổ cái phân tán (DLT) vào ngày 9 tháng 11. Giấy phép cho phép sàn giao dịch cung cấp các tính năng như các nhóm thanh khoản độc quyền sẽ củng cố các cặp giao dịch trên sàn giao dịch.

Bullish Group ban đầu đang cung cấp 3 tỷ đô la Mỹ tài sản trên bảng cân đối kế toán cho các nhóm thanh khoản Bullish, điều này tạo điều kiện cho các chức năng tạo thị trường và cho vay tự động trong khi duy trì sự cân bằng về giá trị tài sản được đóng góp trong điều kiện thị trường thay đổi. Bullish Group dự kiến ​​sẽ sử dụng tài sản kỹ thuật số của riêng mình và đô la Mỹ để tạo điều kiện thanh khoản trên sàn giao dịch.

“Là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính gốc tiền điện tử, chúng tôi tìm kiếm cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo ngành khác, những người đang tăng khả năng tiếp cận và cung cấp các giải pháp độc đáo,” Tiantian Kullander, Người đồng sáng lập Amber Group cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một công ty sẽ giúp chúng tôi phát triển các dịch vụ sản phẩm và giao dịch của mình.”

Khi ra mắt, tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch Bullish bao gồm Bitcoin, Ether, EOS và USDC stablecoin.

Bullish đã công bố ý định niêm yết cổ phiếu ra công chúng vào ngày 1 tháng 11 thông qua sự kết hợp kinh doanh với Far Peak Acquisition Corporation, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) có trụ sở tại New York. Việc sáp nhập dự kiến ​​sẽ kết thúc vào cuối năm hoặc ngay sau đó, và sẽ khiến Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Far Peak LLC và Chủ tịch Thomas Farley, cựu chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York, Giám đốc điều hành của Bullish. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Bullish không có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận