Trang chủ Thị trường PancakeSwap (CAKE) bị trả lại nhưng vẫn để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

PancakeSwap (CAKE) bị trả lại nhưng vẫn để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

bởi Tiến Mạnh

PancakeSwap (CAKE) đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó. Cần phải có sự di chuyển trên vùng $12,50 để sự đảo chiều được xác nhận.

CAKE đã giảm kể từ khi đạt mức cao $26,60 vào ngày 26 tháng 8. Sự sụt giảm này được chứa bên trong một kênh song song giảm dần, thường được coi là một mô hình điều chỉnh. Điều này có nghĩa là một đột phá cuối cùng từ nó sẽ được mong đợi. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp nhất là 10 đô la vào ngày 4 tháng 12.

Mức thấp được phân phát để xác nhận cả vùng hỗ trợ ngang $11,50 và đường hỗ trợ của kênh. Kể từ đó, token đã tăng lên.

Phong trào đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, một sự kiện thường xảy ra trước những chuyển động đi lên như vậy. Kể từ đó, chỉ báo đã cố gắng di chuyển trên 50 nhưng không thành công. Những chuyển động như vậy được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

Hơn nữa, MACD đang đi lên và gần như tích cực. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều của xu hướng tăng.

Cùng với việc MACD cắt vào vùng tích cực, CAKE phải thu hồi phần giữa của kênh để xác nhận sự đảo chiều.

CAKE Channel
Biểu đồ theo TradingView

Đột phá ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @Thebull_crypto đã tweet một biểu đồ CAKE, cho thấy rằng token đã thoát ra khỏi một nêm giảm dần.

CAKE Movement
Nguồn: Twitter

Kể từ tweet, CAKE đã thoát ra khỏi nêm giảm dần. Sau đó, nó tiếp tục đạt mức cao là $ 13,37 vào ngày 27 tháng 12.

Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó và hầu như không cố gắng giữ trên vùng 12 đô la theo chiều ngang.

Có một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá được đưa ra, chẳng hạn như sự phân kỳ tăng giá trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây).

Do đó, có khả năng CAKE sẽ tăng về phía vùng kháng cự $12,50. Tuy nhiên, cho đến khi nó vượt qua được vùng này, xu hướng ngắn hạn không thể được coi là tăng. Một sự dịch chuyển trên khu vực này cũng sẽ gây ra sự phục hồi của kênh dài hạn.

CAKE Short-term
Biểu đồ theo TradingView

CAKE/BTC

Biểu đồ CAKE/BTC vẫn đang giảm. Token đã theo sau một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 23 tháng 8 và đã giảm xuống dưới vùng ngang 3600 satoshi. Khu vực này hiện được cho là sẽ hoạt động như một vùng kháng cự.

Vùng hỗ trợ gần nhất là 1825 satoshi. Nó được tạo bởi mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786 và một vùng hỗ trợ ngang.

Có thể CAKE sẽ bị trả lại sau khi đạt đến mức này. Một sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần sẽ cho thấy rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

CAKE/BTC
Biểu đồ theo TradingView

Bài viết liên quan

Để lại bình luận