Trang chủ Phân tích Những yếu tố này có thể mang lại sự ổn định cho Yearn.Finance trong tương lai

Những yếu tố này có thể mang lại sự ổn định cho Yearn.Finance trong tương lai

bởi Băng Tâm

Yearn.Finance đang tăng nhanh chóng vì nó nhằm mục đích khôi phục những khoản lỗ đã trải qua trong tháng 12. Trên thực tế, sự leo thang của nó quá mạnh, nó đã để lại một số altcoin lớn.

Yearn.Finance đi trước Ethereum và Solana

YFI dường như đang trở nên nổi bật khi tăng hơn 43,46% trong 72 giờ qua và đang tiếp tục trên con đường đó. Ngược lại, nhà lãnh đạo thực tế của altcoin ETH đã giảm 3,38% với SOL ở mức -1,57%, tại thời điểm viết bài.

Hành động giá YFI | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Phần lớn điều này liên quan đến đề xuất gần đây của Yearn nhằm thay đổi mã số mã hóa của nó. Trong số các lựa chọn được đưa ra, cộng đồng chủ yếu bỏ phiếu cho xYFI.

Đề xuất này đề xuất việc tạo ra một kho tiền đặt cược YFI nơi thu nhập kho bạc dư thừa sẽ đi đến. Ngoài ra, Yearn đã bắt đầu tích cực mua lại YFI từ thị trường mở theo chương trình mua lại.

Tại thời điểm báo cáo này, Yearn đã mua hơn 282,4 YFI với giá trung bình là 26,6 nghìn đô la, nâng tổng giá trị lên 7,5 triệu đô la Với hơn 5,5 tỷ đô la trong TVL, nhà phân tích nổi tiếng Adam Cochran thậm chí còn mô tả YFI là lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong năm tới và cho biết năm 2022 sẽ là năm của YFI.

Và anh ấy có thể không đơn độc trong việc đó. Tháng vừa qua đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ giữ bất kỳ số dư nào trên mạng. Mặc dù thị trường rộng lớn hơn đã ảnh hưởng đến chuyển động giá của altcoin, nhưng không thể giữ được lâu.

Số dư trung bình đã giảm trong 30 ngày qua nhưng con số tương tự đã tăng 4 nghìn đô la trong 24 giờ qua và hiện vẫn ở mức 20,5 nghìn đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận