Trang chủ Trading Token Metaverse trả lại trong phục hồi Giáng sinh

Token Metaverse trả lại trong phục hồi Giáng sinh

bởi Đông Nghi

Các token Metaverse và GameFi hiện đang dẫn đầu sự phục hồi của thị trường Giáng sinh, vượt xa mức thu được từ các tài sản hàng đầu khác.

Token Metaverse lấy lại đà tăng

Có vẻ như đây là một lễ Giáng sinh an lành cho các dự án GameFi.

Sau sự phục hồi của Bitcoin trên mức tâm lý quan trọng 50.000 đô la, thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã bắt đầu phục hồi từ đợt giảm gần đây. Các dự án trò chơi Metaverse và blockchain – đôi khi được gọi là các dự án “GameFi” – hiện đang dẫn đầu mức phí với một số mức tăng hàng ngày cao nhất trong 100 tài sản tiền điện tử hàng đầu. “GameFi” là một từ buzz tiền điện tử tương tự như “DeFi” đề cập đến trò chơi và tài chính. Nhiều dự án liên quan đến Metaverse như Axie Infinity kết hợp hai lĩnh vực này bằng cách thêm động lực chơi để kiếm tiền vào trò chơi của họ. GameFi được nhiều người tin rằng là một trong những xu hướng mới nổi quan trọng nhất đối với tiền điện tử và Metaverse ngày nay.

Sandbox hiện là dự án tăng trưởng lớn nhất trong số các dự án Metaverse và GameFi. Token SAND của trò chơi hiện đang giao dịch ở mức 6,30 đô la, tăng 22,9% trong ngày.

Kể từ khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta, bắt đầu đợt tăng giá token Metaverse hiện tại, The Sandbox đã vượt qua dự án Metaverse hàng đầu sau đó, Decentraland, về vốn hóa thị trường. Sự lật ngược có thể cho thấy các nhà đầu tư coi Sandbox là một triển vọng tốt hơn Decentraland để nắm bắt giá trị từ sự cường điệu hiện tại của Metaverse. Một số công ty gần đây đã thông báo mua các lô đất trong trò chơi, bao gồm Adidas và PwC Hong Kong.

Mặc dù Decentraland không phù hợp với lợi nhuận của The Sandbox, nhưng nó cũng có kết quả tốt so với sự cường điệu gần đây. Token MANA của trò chơi thế giới ảo hiện tăng 15,5% trong ngày, vượt trội so với nhiều nội dung hàng đầu. Decentraland đang tổ chức một số sự kiện trong mùa lễ hội để người chơi tham gia, bao gồm các trận đánh bóng tuyết ảo và biểu diễn nhạc sống.

Các token GameFi nhỏ hơn cũng đang có vẻ mạnh mẽ. Gala Games, gần đây đã tung ra một đợt bán đất cho trò chơi mới nhất của mình, LEGACY, đã công bố mức tăng 7,8% vào ngày hôm nay. token GALA là một trong những mã tăng giá lớn nhất trong năm, tăng hơn 725% lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,71 đô la vào tháng 11.

Mặc dù vẫn giao dịch với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 11, Hành động giá mạnh mẽ từ các dự án Metaverse và GameFi cho thấy các nhà đầu tư vẫn lạc quan vào lĩnh vực này vào năm 2022. Liệu những dự án này có thể thực hiện được tầm nhìn của họ trong năm tới hay không vẫn được xem.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận