Trang chủ Đầu tư LUNA ghi 20 tỷ đô la trong TVL, vượt qua chuỗi thông minh Binance

LUNA ghi 20 tỷ đô la trong TVL, vượt qua chuỗi thông minh Binance

bởi Bình An

LUNA ghi lại tổng giá trị 20 tỷ đô la bị khóa và Terra trở thành chuỗi Defi lớn thứ hai sau Ethereum, thậm chí vượt qua Chuỗi thông minh Binance như chúng ta có thể thấy ngày hôm nay trong tin tức về altcoin của mình.

Terra là một mạng blockchain mã nguồn mở và hiện tại, LUNA ghi được 20 tỷ đô la trong TVL và đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 13 sản phẩm của mình. Terra’s TVL ở mức 11,9 tỷ đô la vào đầu tháng 12, chỉ tăng 68% trong tháng qua. Điều này chỉ có nghĩa là người dùng của nền tảng đang đầu tư với số lượng lớn hơn vào giao thức để nhận phần thưởng đặt cược. Giá LUNA cũng đang đạt mức cao mới và nó đang giao dịch trên $ 94 với mức tăng 31% trong tuần. Đồng tiền này có tổng vốn hóa thị trường là 34,8 tỷ đô la và nó được xếp vào 10 dự án tiền điện tử hàng đầu.

Xét về tổng giá trị bị khóa, Terra là mạng Defi lớn thứ hai trên Binance Smart Chain và dưới Ethereum. BSC để so sánh có 225 sản phẩm trong hệ sinh thái DeFi và TVL là 16,7 tỷ đô la, đã giảm trong tháng qua trong khi ETH có 155,7 tỷ đô la trong TVL. Terra là một blockchain dựa trên ứng dụng được xây dựng dựa trên sự đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Người dùng có thể đúc các đồng ổn định được chốt bằng đô la Mỹ và chuyển đổi các đồng ổn định này thành LUNA như là đồng tiền gốc của Terra. Trong hệ sinh thái, giao thức tiết kiệm Anchor đang đứng đầu bảng xếp hạng cho ứng dụng có TVL cao, tại thời điểm xuất bản là 8,7 tỷ đô la theo Defi Lama. Hoạt động trong ANC có thể đã góp phần vào việc gia tăng giá trị của TErra.

LUNA 24-hour Price Chart (source: Coingecko)
Biểu đồ giá 24 giờ của LUNA (Nguồn: Coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, token LUNA đạt mức cao nhất mọi thời đại là 88,47 đô la xây dựng dựa trên hiệu suất ổn định của nó trong tuần qua. Mặc dù giảm trở lại mức 83 đô la, LUNA đã tăng 8,4% trong 24 giờ qua và mức tăng khổng lồ 56% trong tuần qua theo dữ liệu của CoinGecko. Với vốn hóa thị trường là 31 tỷ đô la, LUNA hiện là tiền điện tử lớn thứ chín, vượt qua cả Polkadot và Avalanche. Terra là một giao thức blockchain để tạo ra một stablecoin thuật toán được gắn với các loại tiền tệ fiat khác nhau cùng với cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung. Mạng được xây dựng bằng bộ công cụ phát triển phần mềm Cosmos và LUNA được sử dụng để phát hành stablecoin cũng như thanh toán phí và tham gia các cuộc bỏ phiếu quản trị.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận