Trang chủ Phân tích Liệu ‘Bố già’ Elon Musk có nhìn theo hướng của XRP không? Những người chơi trên thị trường lạc quan vì lý do này

Liệu ‘Bố già’ Elon Musk có nhìn theo hướng của XRP không? Những người chơi trên thị trường lạc quan vì lý do này

bởi Thanh Bình

Elon Musk, tỷ phú CEO của Tesla và SpaceX là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng tiền điện tử. Musk đã nhiều lần khiến giá Dogecoin (DOGE) tăng vọt cũng như đưa nó trở nên nổi bật bằng cách thường xuyên bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với đồng meme.

Anh ấy coi trọng Dogecoin hơn cả Bitcoin vì anh ấy đã nhiều lần lưu ý rằng đồng tiền đùa có nhiều tiềm năng để giải quyết các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn so với tiền điện tử tiên phong. Tình yêu của Musk dành cho DOGE cho đến nay vẫn không thể loại trừ tất cả các altcoin khác. Mặc dù gần đây anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy cũng nắm giữ Ethereum, nhưng anh ấy đã không lên tiếng về bất kỳ altcoin nào ngoài DOGE.

Mặc dù vậy, những người chơi trên thị trường và những người ủng hộ XRP đang tự hỏi liệu tài sản tiền điện tử có thể thu hút sự chú ý của tỷ phú hay không. ‘Đội quân XRP’ cho biết họ rất muốn Musk hỗ trợ cộng đồng XRP vì họ có chung quan điểm không ưa đối với cơ quan quản lý chứng khoán liên bang, SEC.

“Tôi rất muốn @elonmusk hỗ trợ cộng đồng #XRP. Tôi nghĩ anh ấy hơn hầu hết hiểu rõ SEC đã tham nhũng như thế nào! ”. – @CryptoBull.

Tình cảm này xuất phát từ ý kiến ​​mà Musk đã chia sẻ trong quá khứ về quan điểm của ông đối với SEC. Như đã được nhấn mạnh gần đây bởi người ủng hộ XRP phổ biến, “BankXRP”, Musk trước đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng ông không tôn trọng SEC Hoa Kỳ.

Vào thời điểm đó, tỷ phú giải thích rằng ông đang tuân thủ mức phạt 20 triệu đô la mà các nhà quản lý đưa ra chỉ vì sự tôn trọng mà ông dành cho hệ thống tư pháp.

Như người ủng hộ đã chỉ ra, đây sẽ là một cuộc thi để xác định ai ít tôn trọng SEC hơn cuộc thi khác giữa Elon Musk và cộng đồng XRP. Cộng đồng XRP đã không giữ lại bất kỳ cú đấm nào trước cáo buộc của họ với SEC trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa cơ quan quản lý và Ripple.

Họ đã cáo buộc rằng cơ quan chính phủ rất thiên vị và tham nhũng, thậm chí nêu tên một số quan chức cấp cao của SEC, những người mà họ cho là có xung đột lợi ích miễn là Ripple, Ethereum và SEC có liên quan.

Sự hỗ trợ từ Musk (mặc dù rất khó xảy ra), người mà ảnh hưởng đã được công nhận rõ ràng với việc anh ấy nhận được giải thưởng Người của năm của Time thực sự có thể giúp tài sản tiền điện tử gặp khó khăn này có thêm cơ sở mới.

Mặc dù Musk chưa bao giờ nói rõ về Ripple hoặc XRP trong quá khứ, nhưng tiền điện tử vẫn là một ứng cử viên có khả năng cho sự ủng hộ của ông vì nó được ghi nhận là một trong những mạng rất tiết kiệm năng lượng.

Tương lai của XRP

Cuộc chiến pháp lý giữa SEC Hoa Kỳ và Ripple đang trở nên rất căng thẳng ngay cả khi các nhà quan sát đang chuẩn bị cho nó tiến xa hơn giai đoạn tiết lộ chuyên gia đang diễn ra.

Tại thời điểm này, vụ việc có thể kết thúc trong một cuộc dàn xếp hoặc tòa án đưa ra phán quyết. Dù bằng cách nào, những người theo đuổi XRP đều lạc quan rằng kết quả sẽ có lợi cho Ripple.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận