Trang chủ Thị trường Giao thức NEAR đã ký một thỏa thuận NFT và tăng 15% trong bối cảnh thị trường điều chỉnh

Giao thức NEAR đã ký một thỏa thuận NFT và tăng 15% trong bối cảnh thị trường điều chỉnh

bởi Đông Nghi

NEAR Protocol, một nền tảng phát triển ứng dụng phi tập trung, đã tăng giá trị khi token gốc cùng tên của nó đã tăng 15% trong 24 giờ, bất chấp những ngọn nến đỏ trên toàn thị trường. Xu hướng tăng xuất hiện sau khi NEAR xâm nhập vào các NFT liên quan đến ngành âm nhạc, với ban nhạc đoạt giải Grammy, Portugal The Man và ngôi sao nhạc dance Deadmau5.

Các nhạc sĩ đã hợp tác để phát hành một triệu bản đĩa đơn có tên “Điều này ổn” với tên gọi NFTs. Hơn nữa, họ đặt mục tiêu biến nó trở thành NFT đầu tiên “đạt bạch kim”. Bộ sưu tập sẽ có sẵn trong Thị trường Minbase NFT, chạy trên Giao thức NEAR.

“Khoảng 3/4 trong số 1 triệu NFT, đang được bán tại lễ hội Miami’s Art Basel với giá 1,29USD/chiếc. Số NFT còn lại sẽ được bán như một phần của bộ sưu tập các giải thưởng bổ sung.”

Deadmau5 đã bình luận về bản phát hành NFT và lưu ý tầm quan trọng của việc áp dụng các công nghệ mới trong ngành.

“Đó là về việc áp dụng. Đó là về việc áp dụng cách hoạt động này cho các nghệ sĩ và cũng là về việc áp dụng công khai và các công ty hợp tác với nhau để áp dụng công nghệ sẽ giúp mọi người điều này dễ dàng hơn.”

Đối với NEAR Protocol, bản phát hành NFT âm nhạc là một phần của chiến dịch tiếp thị rộng rãi hơn. Công ty blockchain đã thông báo rằng họ sẽ đến thăm một số “thành phố quan trọng” trong những tháng tới, bằng cách sử dụng “xe buýt NEAR”. Nhiệm vụ của chuyến xe buýt là “làm cho blockchain và tiền điện tử trở thành trải nghiệm đơn giản hơn mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia”. Dự án có kế hoạch bắt đầu với Miami và sau đó chuyển sang San Francisco, New York và những nơi khác.

Trong khi dự án NFT thu hút sự chú ý trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, token NEAR đã tăng 15% và giao dịch ở mức 9,37 đô la trong phiên New York vào thứ Sáu.

Biểu đồ hàng ngày của NEAR

Do xu hướng tăng, hành động giá của tài sản kỹ thuật số đã đạt đến đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày (EMA-20). Nếu NEAR cố gắng giữ được mức tăng gần đây, nó có thể kiểm tra lại đường EMA-20 làm hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không, token vẫn có hai nguồn hỗ trợ đáng kể.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận