Trang chủ Phân tích Giá Chainlink tăng khi đạt ngưỡng mạnh: Phân tích

Giá Chainlink tăng khi đạt ngưỡng mạnh: Phân tích

bởi Đông Nghi

Giá Chainlink tăng khi nó lấy lại được một số tâm lý ngưỡng mạnh và LINK đã đạt đến mức $23 trong những giờ đầu để bắt đầu tuần khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Chainlink mới nhất ngày hôm nay.

Dữ liệu blockchain oracle Chainlink’s Token LINK đã đạt được lực kéo tích cực kể từ mức thấp nhất địa phương ở mức 17,33 đô la vào giữa tháng 12. Token đã có một số hành động tích cực trong hai tuần qua bất chấp tâm lý thị trường tiêu cực đối với Link vào tháng 10 theo dữ liệu từ công ty phân tích thị trường Santiment. Chainlink’s LINK được đặt ở vị trí thứ 18 theo vốn hóa thị trường và nó đang giao dịch ở mức 23,37 đô la tại thời điểm viết bài, cao hơn ngưỡng quan trọng ở mức 23 đô la lên đến 26 phần trăm kể từ mức đáy vài ngày trước.

Image

Ba lực lượng tiềm ẩn đằng sau sự gia tăng có thể là cựu Giám đốc điều hành của Google, Eric Schmidt đã tham gia nhóm của công ty với tư cách là cố vấn mới và cũng đã thông báo vào đầu tháng này, Chainlink và blockchain Internet of Things IoTeX hợp tác với nỗ lực thúc đẩy kết nối trong thế giới thực và để cho phép người sáng tạo xây dựng ý tưởng của họ và chống lại các vấn đề phức tạp không thể giải quyết trong quá khứ. Giải pháp đặt cược lỏng dựa trên Ethereum, Lido cũng đã công bố việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cho phép người dùng đặt cược Ether trên chuỗi bằng chứng cổ phần Etheruem 2.0 mà không cần đặt cọc 32 Ether thường được yêu cầu bởi giao thức.

LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 52,70 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, sau đó giảm 55,7% về phía nam. Giá chuỗi liên kết tăng cao khi là nhà tiên tri dữ liệu blockchain hàng đầu theo thị phần và cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho các dịch vụ trên chuỗi, điều này khá quan trọng đối với các blockchain không thể tìm nạp dữ liệu từ bên ngoài blockchain. Các oracles đang thu thập dữ liệu như nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực từ các sàn giao dịch từ nhiều nguồn theo cách phi tập trung và cung cấp API cho các nhà phát triển để tích hợp nguồn cấp dữ liệu vào các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi.

Image

Như đã báo cáo gần đây, Chainlink hợp tác với IOTEX để cho phép các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng blockchain của sau này và các ứng dụng hợp đồng thông minh với quyền truy cập vào dữ liệu thế giới thực và tính toán ngoài chuỗi. IOTEX sẽ tích hợp công nghệ tiên tri phân quyền Chainlink vào mạng blockchain. Cả hai dự án đều đạt được tiến bộ to lớn trong việc mang dữ liệu có giá trị và đáng tin cậy từ không gian blockchain và áp dụng nó vào trường hợp sử dụng trong thế giới thực, vì vậy việc ghép nối nó với dữ liệu lịch sử với dữ liệu thế giới thực của IOTEX trong thời gian thực là điều làm cho các dự án trở nên mạnh mẽ cặp đôi.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận