Trang chủ Trading FreeRossDAO giành chiến thắng trong phiên đấu giá NFT của người sáng lập Silk Road với giá thầu 6,2 triệu đô la

FreeRossDAO giành chiến thắng trong phiên đấu giá NFT của người sáng lập Silk Road với giá thầu 6,2 triệu đô la

bởi Thanh Bình

Một cuộc đấu giá cho bộ sưu tập NFT đầu tiên của Ross Ulbricht đã kết thúc ở mức 1446 ETH, trị giá khoảng 6,2 triệu đô la vào thời điểm đấu giá.

Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ chiến dịch Free Ross và giúp các tù nhân gặp gỡ gia đình của họ.

Ulbricht NFT huy động được 6,2 triệu đô la

Ross Ulbricht vừa bán bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình với giá 6,2 triệu USD.

FreeRossDAO, một tổ chức được thành lập để mua các bộ sưu tập kỹ thuật số, đã thắng thầu sau khi ra mắt vào tuần trước. Tương tự như Hiến pháp DAO, gần đây đã gần đạt được bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ trong một cuộc đấu giá của Sotheby’s, FreeRossDAO đã nhận các khoản đóng góp bằng ETH và tổng hợp chúng lại để nỗ lực giành chiến thắng trong cuộc đấu giá. Nhiệm vụ của FreeRossDAO gồm ba mục tiêu: giải phóng Ross Ulbricht, “cải thiện nhà tù” và chia sẻ công việc của Ulbricht với thế giới đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu một phần tác phẩm bằng cách chia nhỏ bộ sưu tập.

Ross Ulbricht nổi tiếng nhờ điều hành một thị trường darknet có tên Silk Road, chủ yếu được sử dụng để buôn bán ma túy bất hợp pháp. Các nhà cung cấp của Silk Road thường xuyên gửi ma túy qua đường bưu điện cho khách hàng để đổi lấy Bitcoin. Thị trường trở nên cực kỳ phổ biến, tạo ra 9.519.664 Bitcoin trong doanh số bán hàng. Ulbricht, người hoạt động dưới bí danh “Dread Pirate Roberts”, thành lập Silk Road vào năm 2011 ở tuổi 26 và giám sát hoạt động này cho đến khi nó bị FBI đóng cửa vào năm 2013. Ulbricht sau đó bị kết án chung thân và 40 năm tù. bản án không có khả năng được ân xá.

Những người đóng góp cho FreeRossDAO đã được hứa hẹn là token ROSS, được lên kế hoạch để đại diện cho cả quyền quản trị và quyền sở hữu theo phân đoạn trong bộ sưu tập NFT. FreeRossDAO đã huy động được 1446 ETH và còn lại 1390 ETH sau khi thắng cuộc đấu giá; phần đóng góp còn lại sẽ được gửi đến kho bạc FreeRossDAO, sẽ được điều chỉnh bởi những người đóng góp.

Những người đóng góp đáng chú ý cho FreeRossDAO bao gồm bạn bè cá nhân của Ulbricht và PleasrDAO, những người đã gieo 240 ETH và thề sẽ tiếp tục đóng góp nếu FreeRossDAO được trả giá cao hơn trong cuộc đấu giá.

Ulbricht bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã ủng hộ bộ sưu tập NFT của anh trong suốt cuộc đấu giá. “Tôi rất xúc động với những gì đang diễn ra ngay bây giờ với cuộc đấu giá NFT,” anh ấy viết trong một tweet vào ngày 6 tháng 12. “Tôi cảm thấy… sự chấp nhận, tình yêu, sự xác nhận, nhiều thứ. Bạn hạ mình xuống.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận