Trang chủ CoinEthereum Ethereum phá vỡ kỷ lục mới giữa cuộc biểu tình 13%, OI tùy chọn đạt 7 tỷ đô la

Ethereum phá vỡ kỷ lục mới giữa cuộc biểu tình 13%, OI tùy chọn đạt 7 tỷ đô la

bởi Băng Tâm

Các tùy chọn Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới khi Ethereum tiếp tục di chuyển trong đợt tăng giá địa phương bắt đầu vào cuối tháng 11, Wu Blockchain báo cáo.

Hợp đồng lãi suất mở tăng đột biến

Các tùy chọn Ethereum hiện vẫn ở mức cao nhất lịch sử về lãi suất mở hiện đang ở mức 7 tỷ đô la. Vào ngày 31 tháng 12, gần 700.000 quyền chọn sẽ được phân phối với tỷ lệ Đặt/Gọi “tăng” là 0,47. Giá giảm tối đa gần đúng là 2.500 đô la cho hợp đồng Ethereum hiện đang mở và hết hạn vào ngày 31 tháng 12.

Việc nắm giữ quyền chọn ETH đang ở mức cao nhất lịch sử. Ngày giao quyền chọn lớn nhất trong tháng này là ngày 31 tháng 12. 689.653 quyền chọn để giao, với 469.486 cuộc gọi và 220.167 lần đặt, và tỷ lệ Thỏa thuận/Cuộc gọi là 0,47. Số quyền chọn mua có giá thực hiện $5000 là lớn nhất. pic.twitter.com/xUaG3aMmBw— Wu Blockchain (@WuBlockchain) ngày 3 tháng 12 năm 2021

Các tùy chọn gia tăng mở ra mối quan tâm vào gần cuối năm không phải là điều gì đó mới mẻ đối với Ethereum. Lãi suất mở Ethereum thường tăng đột biến vào gần cuối năm khi sự biến động trên thị trường tiền điện tử gia tăng và các nhà giao dịch có xu hướng bảo vệ các vị thế của họ.

Lãi suất mở cao nói với các nhà giao dịch điều gì?

Thông thường, các quyền chọn được sử dụng để phản ánh các điều kiện thị trường hiện tại. Vì Ethereum đang di chuyển theo cả xu hướng tăng giá trong ngắn hạn và dài hạn, nên các tùy chọn gọi (mua) đang thịnh hành trên thị trường với phần lớn các nhà giao dịch đặt cược vào việc giá của tài sản tăng đột biến lên 5.000 đô la.

Nhưng trong khi một số nhà giao dịch có thể sử dụng các tùy chọn để giao dịch đầu cơ, những người khác sử dụng chúng để bảo vệ các vị thế của họ. Bằng cách mở quyền chọn mua trên các giá trị như $4,300, các nhà giao dịch bảo vệ các vị thế của họ trong trường hợp thị trường biến động bất ngờ.

ATH trước đó của Ethereum hiện vẫn ở mức 4.880 đô la và nhiều nhà phân tích hơn đang mong đợi đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đạt được cột mốc được mong đợi từ lâu vào cuối năm khi hầu hết các altcoin đều đạt mức cao mới trong lịch sử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận