Trang chủ Thị trường Dự án AR NFT được khởi động bởi công ty khởi nghiệp được Coinbase hậu thuẫn

Dự án AR NFT được khởi động bởi công ty khởi nghiệp được Coinbase hậu thuẫn

bởi Yên Bằng

Công ty metaverse Anima được Coinbase hậu thuẫn, cộng tác với nghệ sĩ hiện đại Demsky, đã khởi chạy một nền tảng AR cùng với dự án NFT thực tế tăng cường (AR) lớn nhất của họ được gọi là Mirror. Họ đã mô tả nó như một “tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số” và là “cửa ngõ dẫn vào siêu thị”.

Nghệ sĩ tự học Demsky đã đi khắp 50 quốc gia để thực hiện graffitis và loại hình nghệ thuật này là quê hương của ảnh hưởng nghệ thuật của anh ấy. Anh ấy tiếp tục cảm thấy “bị ám ảnh bởi việc biến đổi hình thái tên của mình thành nhiều hình dạng khác thường”, cho biết trên trang web của mình.

Hoài niệm của Demsky về những năm 80 và 90 ngày càng phát triển theo mong muốn tạo ra “sự kết hợp cân bằng giữa tương lai và hoài niệm, sự sáng tạo triệt để và khoa học chính xác”. Giờ đây, Mirror thể hiện mình như một phần mở rộng của “các tác phẩm vật lý ở thế giới khác” của nghệ sĩ thông qua khả năng của NFT thực tế tăng cường, cho phép tác phẩm nghệ thuật giao tiếp với mọi người trên khắp thế giới.

Dự án mới nhất và lớn nhất của chúng tôi, PHASE MN: 01 MIRROR, là nỗ lực của chúng tôi nhằm tạo cầu nối giữa thế giới thực và kỹ thuật số. Đây là bản phát hành đầu tiên trong tầm nhìn của chúng tôi về “camera metaverse” – một lớp kỹ thuật số hướng đến sự sáng tạo trong thực tế tăng cường.

Dự án được thiết kế để mang lại trải nghiệm quốc tế vì “8.888 AR NFTs độc nhất vô nhị” của nó đã được phát hành với “một tập hợp tọa độ bí ẩn” trên toàn thế giới. Là một phần của các hình dạng đa chiều nhập vai, các tác phẩm điêu khắc đã được cung cấp một khả năng phát triển cho phép chúng thay đổi giao diện, âm thanh và siêu dữ liệu được mã hóa “khi được đặt tại các tọa độ được tiết lộ đó”.

Mỗi dự án Anima giới thiệu một cơ chế AR mới mà họ đã phát triển, như trình kích hoạt vị trí, chế tạo, ghim đối tượng, đối tượng có thể lồng vào nhau và âm thanh không gian. Siêu dữ liệu token có thể xem được trong chính trải nghiệm AR thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế Anima được phát triển để hiển thị dữ liệu blockchain trực tiếp trong thế giới AR và 3D.

Mirror hy vọng sẽ mở rộng trải nghiệm AR và tương tác thông qua các hành động trong thế giới thực. Anima giải thích rằng bản phát hành này cho thấy họ đang tạo ra “trải nghiệm thực tế tăng cường tương tác thực sự” và chủ sở hữu “sẽ tham gia cộng đồng những người khám phá, vượt qua ranh giới vật lý và kỹ thuật số trong một thực tế kết hợp chỉ tồn tại trong máy ảnh metaverse.”

Dự án metaverse Anima AR này nhằm mục đích kết nối thực tế vật lý và kỹ thuật số theo cách chúng có thể bổ sung cho nhau “trong thời gian thực”. Họ nghĩ rằng đây là một biểu hiện thực sự của metaverse vì nó “tồn tại như một lớp kỹ thuật số trên đầu thế giới của chúng ta”.

Làm thế nào để trở thành một phần của dự án AR NFT này

Gương có thể được đặt trước trên thị trường web mới của Anima với giá 200 đô la mỗi chiếc thông qua tiền điện tử và fiat làm phương tiện thanh toán. Anima cho phép các nhà sưu tập yêu cầu đặt trước 15 ngọn NFT. Trong tháng, những người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên sẽ có thể hoàn tất giao dịch mua của họ.

Hơn nữa, Anima cho biết họ có nhiều dự án AR đang được tiến hành với một số người sáng tạo thú vị: “một nhà thiết kế thời trang mang tính biểu tượng, một cựu phi hành gia NASA, một nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy, một nhà mật mã học nổi tiếng thế giới và các nghệ sĩ như Matthew Day Jackson và Michael Kagan.”

Mỗi dự án Anima giới thiệu một cơ chế AR mới mà họ đã phát triển, như trình kích hoạt vị trí, chế tạo, ghim đối tượng, đối tượng có thể lồng vào nhau và âm thanh không gian. Siêu dữ liệu token có thể xem được trong chính trải nghiệm AR thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế Anima được phát triển để hiển thị dữ liệu blockchain trực tiếp trong thế giới AR và 3D.

Công ty khởi nghiệp metaverse cũng đã tăng tổng số vốn của mình lên hơn 3 triệu đô la bằng cách mở rộng vòng gọi vốn trước hạt giống của mình với các nhà đầu tư mới như Not Boring Capital, Hashkey, Harizury, Magic Ventures và NGC Ventures, tham gia cùng các nhà đầu tư hiện tại như Coinbase Ventures, Flaming DAO và Divergence Ventures.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận