Trang chủ Đầu tư Dogecoin đang tạo cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư

Dogecoin đang tạo cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư

bởi Diễm Thư

Tiền điện tử nên mang lại niềm vui, vì vậy Billy Markus và Jackson Palmer đã tạo ra một đồng tiền mới có tên Dogecoin. Nó được ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2013, với linh vật là một chú chó. Mặc dù nó đã được bắt đầu rất thú vị, nhưng bây giờ Elon Musk đã hỗ trợ đồng tiền này và nó đã trở thành một cộng đồng tiền điện tử khổng lồ.

Đồng xu được biết đến với các hoạt động quyên góp từ thiện. Năm 2014, cộng đồng đã quyên góp được 50.000 đô la để giúp Đội đua xe trượt tuyết Jamaica đến Thế vận hội mùa đông Sochi. Họ cũng đã quyên góp được 30.000 USD để xây dựng các giếng nước sạch ở Thung lũng Tana, Kenya.

Dogecoin dựa trên công nghệ blockchain; nó là một cơ sở dữ liệu kỹ thuật số khổng lồ lưu trữ thông tin giao dịch. Tuy nhiên, thông tin không được lưu trữ ở một nơi; nó được lưu trữ trên hàng nghìn nút. Đó là lý do tại sao nó là một mạng phi tập trung.

Tại thời điểm viết bài phân tích kỹ thuật Dogecoin, giá DOGE là khoảng $ 0,22. Kể từ tháng 7, nó đã được củng cố trong phạm vi từ $ 0,18 đến $ 0,31. Có thể nói đây là các mức hỗ trợ và kháng cự.

Vào tháng 5, Dogecoin đạt mức ATH là 0,74 đô la. Thật vậy, nó là một đồng tiền phổ biến và các nhà đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Trên biểu đồ hàng ngày, nó đang đứng ở mức hỗ trợ đi lại; nó sẽ tăng lên mức kháng cự. Tuy nhiên, chúng ta cần phân tích biểu đồ giá Dogecoin để xác định xu hướng của nó.

Bollinger Band phản ánh sự thiếu biến động trong biểu đồ. DOGE / USD đang dần củng cố trong phạm vi của nó. Dogecoin đang ở quanh mức hỗ trợ của nó, vì vậy các chân nến nằm ở nửa dưới của đường cơ sở.

Đường trung bình động cũng đang đi xuống, nhưng MACD đang trên đà giao nhau trong xu hướng tăng. RSI là 41 và cho thấy sự ổn định đối với Dogecoin. Nếu nó tăng lên, giá DOGE sẽ đối mặt với mức kháng cự ở các mức xung quanh $ 0,26.

Có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Dogecoin? Nhiều nhà đầu tư mới sẽ nghĩ rằng hợp nhất không phải là thời điểm tốt để đầu tư. Điều này có phần đúng. Tuy nhiên, phạm vi của Dogecoin là lớn và sự hợp nhất này có thể mang lại lợi nhuận tốt. Truy cập vào đây để biết thêm về dự báo hàng năm của giá Dogecoin.

Nó đang tạo ra một cơ hội mua tốt bây giờ ở mức hỗ trợ. Sẽ là tốt nhất nếu bạn tận dụng cơ hội này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận