Trang chủ CoinAltcoin Đây là điều mà người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson mong muốn cho lễ Giáng sinh

Đây là điều mà người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson mong muốn cho lễ Giáng sinh

bởi Tố Nga

Giáng sinh sắp đến gần và người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã có sẵn tinh thần Giáng sinh. Người sáng lập đã phát trực tiếp trên YouTube vào thứ Hai để thực hiện một AMA bất ngờ khác, nơi anh ấy trả lời các câu hỏi từ cộng đồng. Như thường lệ, Hoskinson trả lời một số câu hỏi từ các thành viên cộng đồng đã hỏi về dự án Cardano.

Người sáng lập Cardano muốn gì cho Giáng sinh

Trong AMA, Hoskinson đã đưa ra một bản tóm tắt về những gì anh ấy muốn cho Giáng sinh và đó không phải là danh sách thông thường của bạn về những thứ mà mọi người muốn cho Giáng sinh. Thay vào đó, Hoskinson đã quyết định giải quyết một vấn đề cấp bách trong không gian tiền điện tử và đó là sự phân chia đang hiện hữu rất nhiều giữa các nhà đầu tư của các dự án khác nhau.

Cardano là một trong những dự án bị ảnh hưởng nặng nề khi liên quan đến FUD trong thời gian gần đây. Dự án đã phải đối mặt với những gì có thể được mô tả là những bình luận căm thù trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là kể từ khi token ADA của nó bắt đầu sụt giảm kéo dài hai tháng. Vì vậy, Hoskinson muốn mọi người trong ngành công nghiệp tiền điện tử bắt đầu hòa hợp với nhau.

“Một điều tôi muốn vào Giáng sinh là mọi người bắt đầu hòa hợp trong ngành của chúng tôi. Tôi thật phi thường khi mọi người quá gần nhau về triết lý và quan điểm, và trong một số trường hợp là công nghệ, họ có thể xa nhau đến như vậy. Nó thật phi thường,” người sáng lập nói.

Cardano price chart from TradingView.com
ADA có xu hướng thấp ở mức 1,4 đô la | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Thúc đẩy các hệ thống tốt hơn trong tương lai

Hoskinson cũng giải quyết các hệ thống đã khiến các nhà đầu tư chống lại nhau trong nhiều năm. Ông nói rằng không gian tiền điện tử là nơi điều này nổi bật hơn vì các ngành công nghiệp khác không có nhiều sự thù ghét lẫn nhau như ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Bạn không thấy điều này trong các ngành khác,” Hoskinson nói. “Bạn không thấy trong vật lý hay sinh học, sản xuất điện thoại di động, hay bất cứ thứ gì, hãy chọn một ngành, số lượng bộ lạc, sự thù ghét và tình cảm mà ngành của chúng ta dành cho nhau.”

Người sáng lập tiếp tục giải thích rằng chừng nào mọi người còn ghét nhau thì sẽ không có cách nào để chống lại kẻ thù thực sự, thứ mà ông đã xác định là hệ thống kế thừa. Ông cho biết hệ thống này đã giam giữ ba tỷ người và sẽ tiếp tục như vậy. Người sáng lập cũng thừa nhận rằng điều này sẽ không dễ dàng vì sẽ luôn có những kẻ cố gắng chia rẽ những người khác trong không gian.

Hoskinson giải thích rằng sẽ có sách và podcasters nói những điều để chia rẽ mọi người. Ngay cả trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi phần lớn vitriol sẽ được phát tán. Tuy nhiên, tất cả mọi người trong ngành có lập trường và ngăn chặn sự ghét bỏ.

“Điều đó phải dừng lại và cách duy nhất nó sẽ dừng lại là nếu chúng ta có được những hệ thống tốt hơn, công bằng hơn. Và cách duy nhất để chúng ta làm điều đó, là chúng ta phải làm việc cùng nhau. Vì vậy, chúng ta sẽ xem, năm 2022, liệu điều đó có được hoàn thành hay không.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận