Trang chủ Trading Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc niêm yết Shiba Inu

Sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc niêm yết Shiba Inu

bởi Minh Nam

Shiba Inu tiếp tục gây chú ý khi tiền điện tử được niêm yết tại CoinJar, sàn giao dịch lâu đời nhất ở Úc. Bên cạnh Shiba Inu, sàn giao dịch cũng đã niêm yết thêm năm token. Các token bao gồm Fetch.ai, Quant Network, Cartesi, Audius và Origin Protocol.

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, các nhà giao dịch đã tìm kiếm các bài đánh giá trên CoinJar để biết thêm về nó. Có hơn 400.000 người dùng đã đăng ký và tự hào có 48 loại tiền điện tử trên nền tảng, được ra mắt vào năm 2013.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Melbourne đã ra đời từ năm 2013, với sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư. Một số cái tên bao gồm Nhóm tiền tệ kỹ thuật số do Barry Silbert dẫn đầu, Blackbird Ventures có trụ sở tại Sydney và Chris Hitchen (doanh nhân người Úc.)

Hai tháng trước, công ty thậm chí còn phát hành tiền điện tử được hỗ trợ bởi MasterCard hỗ trợ 30 loại tiền kỹ thuật số. Một tháng sau, chi nhánh của CoinJar tại Vương quốc Anh đã được FCA (Cơ quan quản lý tài chính) của quốc gia đăng ký.

Sự phát triển cho phép CoinJar tham gia cùng với mười công ty tiền điện tử khác đã đạt được thành tích tương tự. Ngoài ra, liên doanh này được mệnh danh là một trong những công ty khởi nghiệp FinTech hàng đầu có trụ sở tại Úc. Tuy nhiên, ngay cả với những thành tựu được đánh giá cao như vậy, sự phát triển dường như có lợi hơn đối với CoinJar.

Shiba Inu đã thu hút được sức hút đáng kể khi lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu trong vài tháng qua. Hơn nữa, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng ngoài Cardano và XRP, Shiba Inu là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Úc.

Tiền điện tử thậm chí còn thiết lập quan hệ đối tác với PlaySide Studios để phát triển một trò chơi mới. Sự phát triển sẽ cho thấy các liên doanh đang phát triển một trò chơi NFT có tên Shiboshi, được lấy cảm hứng từ meme-coin.

Shiba Inu đã thiết lập một sự hợp tác lớn khác với CoinSpot. Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của Shiba khi niêm yết đồng tiền này vào tháng 5.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận