Trang chủ CoinAltcoin Cục Coin cho biết Altcoin được xây dựng trên Ethereum có thể trở thành một trong những tài sản tiền điện tử lớn nhất để kiếm tiền

Cục Coin cho biết Altcoin được xây dựng trên Ethereum có thể trở thành một trong những tài sản tiền điện tử lớn nhất để kiếm tiền

bởi Đông Nghi

Người dẫn chương trình của kênh tiền điện tử Coin Bureau nói rằng anh ta đã xác định được một loại tiền điện tử chơi game dựa trên Ethereum mà anh ta tin rằng có thể thống trị lĩnh vực này.

Trong một video mới, nhà phân tích có biệt danh Guy nói với 1,76 triệu người đăng ký của mình rằng Gala Games (GALA) nổi bật là một trong số ít các thẻ metaverse sẽ tồn tại lâu dài.

“Trong số tất cả các dự án chơi để kiếm tiền hiện có, Gala Games nổi bật như một trong số ít hệ sinh thái có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.”

Gala Games là một nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền dựa trên blockchain được xây dựng trên Ethereum cho phép người tham gia tích cực tham gia vào quá trình phát triển trò chơi bằng cách cho phép họ mua và bán các vật phẩm trong trò chơi của chính họ dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

Theo Guy, tiền điện tử có rất nhiều dư địa để phát triển so với các đối thủ cạnh tranh và nếu vốn hóa thị trường của nó tăng gấp đôi, nó sẽ tương đương với Axie Infinity (AXS), token hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực siêu thị của thị trường tiền điện tử.

“Giả sử vốn hóa thị trường hiện tại của GALA là chính xác, nó vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển so với các loại tiền điện tử khác trong thị trường ngách này. Giờ đây, người dẫn đầu trong phân khúc thị trường ngách này tất nhiên là Axie Infinity và nếu GALA bắt kịp AXS, thì đó sẽ là 2 lần, giả sử vốn hóa thị trường của AXS vẫn giữ nguyên. “

Tuy nhiên, người dẫn chương trình nói rằng một nhược điểm của giao thức là nguồn cung cấp token quá lớn liên tục, điều này có thể làm tăng áp lực bán lạm phát.

“Thật không may cho GALA, dường như có sự nghiêng về phía cung của phương trình kinh tế. Hàng triệu GALA đang được đúc mỗi tuần để thưởng cho các ghi chú của người sáng lập và tôi nghĩ rằng thật hợp lý khi cho rằng hầu hết chúng đều đang bán chạy. ”

Guy nói rằng nếu dự án có thể cải thiện một số điểm yếu của nó, anh ấy có thể thấy Gala trở thành đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi tiền điện tử.

“Một điều khiến tôi chú ý nhất về Gala Games là cách tiếp cận hệ sinh thái và kinh nghiệm vô song của những người sáng lập.

Nếu nó có thể giải quyết thỏa đáng những trở ngại của mình trong khi tận dụng những điểm mạnh nhất của mình, Gala Games có thể dễ dàng trở thành một trong những dự án tiền điện tử hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi blockchain. ”

GALA đang trao đổi ở mức 0,45 đô la kể từ khi viết bài, giảm 24% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 0,59 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận