Trang chủ CoinBitcoin Công ty Tây Ban Nha ra mắt chiến dịch: Đồ chơi kiếm bitcoin vào dịp Giáng sinh

Công ty Tây Ban Nha ra mắt chiến dịch: Đồ chơi kiếm bitcoin vào dịp Giáng sinh

bởi Bình An
  • Chiến dịch do sàn giao dịch tiền điện tử Bitnovo phát động nhằm khuyến khích kiến ​​thức và sử dụng tiền điện tử trong nước.
  • Đồ chơi sẽ được nhận tại văn phòng của công ty ở Madrid để sau đó sẽ được phân phát cho trẻ em nghèo trong nước.
  • Việc trao đổi Bitcoin lấy đồ chơi không nhằm mục đích là một hình thức thanh toán cho tinh thần vị tha của những người Tây Ban Nha tốt bụng, người sáng lập sàn giao dịch nói rõ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Tây Ban Nha Bitnovo đã phát động một chiến dịch tặng quà đoàn kết trong mùa Giáng sinh để kích thích việc sử dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Công ty có kế hoạch giao hàng nghìn món đồ chơi cho các bé trai và bé gái kém may mắn vào dịp Giáng sinh và một sàn giao dịch sẽ phân phối khoảng 30.000 euro tiền phiếu thưởng có thể đổi thành Bitcoin.

Sáng kiến ​​này là một phần của kế hoạch Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và tìm cách thúc đẩy việc tặng đồ chơi cho những người tốt bụng muốn “truyền tải tinh thần Giáng sinh của họ bằng cách tặng một món đồ chơi và nhận tiền điện tử để đổi lấy”, theo đánh giá được công bố trên công ty trang mạng.

Công ty Tây Ban Nha có trụ sở tại Valencia, Tây Ban Nha, thông báo rằng họ đã nhận được những món quà trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến 23 tháng 12, tại văn phòng của họ ở Madrid. Một trong những yêu cầu của chiến dịch là đồ chơi được tặng phải trong tình trạng tốt và đầy đủ các bộ phận.

Mặc dù không có giới hạn nào về loại đồ chơi cho trẻ em được tặng, chẳng hạn như sách và trò chơi trên bàn, công ty cảnh báo rằng “tất cả quà tặng khuyến mãi sẽ không được coi là đồ chơi phù hợp”, phù hợp với các điều kiện của chiến dịch.

“Chúng tôi muốn chuyển đổi mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, thành một sự hỗ trợ để Giáng sinh này có nhiều trẻ em nhận được quà hơn và đồng thời, khuyến khích những người quyên góp vị tha biết tiền điện tử là gì”, Marcos Muñoz, người sáng lập sàn giao dịch mã hóa đã mô tả.

Đối với Muñoz, những sáng kiến ​​này nhằm mục đích “chuyển đổi” sự phổ biến và gia tăng của tiền điện tử ở Tây Ban Nha thành một chi tiết nhỏ giúp các gia đình Tây Ban Nha đang trong tình trạng dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Bitnovo đã giải thích rằng “nhận Bitcoin không nhằm mục đích là một phần thưởng cho việc giúp đỡ người khác vì lòng vị tha là một giá trị không thể trả được, nhưng chắc chắn, đó sẽ là một trải nghiệm hài lòng gấp đôi”.

Tại sao bạn nên quan tâm

  • ƒ11% người Tây Ban Nha thường xuyên đầu tư vào tiền điện tử, theo một nghiên cứu của Hiệp hội những người sử dụng tài chính (Asufin).
  • Tây Ban Nha là một trong những quốc gia sử dụng Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác nhiều nhất trên thế giới.
  • Bitnovo, được thành lập vào năm 2015, khẳng định rằng “sứ mệnh của nó là tạo điều kiện tiếp cận với thế giới tiền điện tử, làm cho việc mua / bán tiền điện tử trở thành một quy trình đơn giản, nhanh chóng và an toàn”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận