Trang chủ Trading Coinbase niêm yết các token mới, cho biết giá trị tài sản trên nền tảng của nó là hơn 200 tỷ đô la

Coinbase niêm yết các token mới, cho biết giá trị tài sản trên nền tảng của nó là hơn 200 tỷ đô la

bởi Minh Nam

Giám đốc tài chính của Coinbase Alesia Haas trong khi phát biểu trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố táo bạo rằng sàn giao dịch này là nhà của khoảng 12% toàn bộ tiền điện tử trên thế giới.

Theo thông báo trên blog của Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hoa Kỳ hiện sẽ hỗ trợ một số token mới trên ứng dụng Coinbase Pro của mình. Các tài sản mới được hỗ trợ bao gồm API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN) sẽ ra mắt trên Coinbase Pro.

Trong thông báo đăng trên blog, sàn giao dịch giải thích rằng người dùng của họ có thể bắt đầu thực hiện chuyển tiền trong nước các token mới vào Coinbase Pro của họ kể từ ngày hôm qua. Nó cũng nói thêm rằng giao dịch sẽ bắt đầu từ hôm nay, miễn là các token đáp ứng các điều kiện thanh khoản.

Coinbase đã chỉ ra các điều kiện có thể khiến các token mới giao dịch trên nền tảng của nó. Trong số đó có việc cung cấp token. Điều này có nghĩa là chỉ khi các token đáp ứng đủ nguồn cung cấp thì nó mới được phép giao dịch trên nền tảng với sổ đặt hàng của chúng được khởi chạy trong ba giai đoạn.

“Sau khi cung cấp đủ API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên API3-USD, API3-USDT, BLZ-USD, BLZ-USDT, GODS-USD, GODS-USDT, IMX của chúng tôi Sách đặt hàng -USD, IMX-USDT, MDT-USD, MDT-USDT, RBN-USD và RBN-USDT sẽ ra mắt theo từng giai đoạn, chỉ đăng bài hoặc chế độ đấu giá, sau đó là chế độ giao dịch chỉ giới hạn hoặc toàn bộ,” bài đăng trên blog viết.

Giải nén tài sản mới được niêm yết trên Coinbase

Đầu tiên trong số các token là API3. Nó là một token dựa trên Ethereum. API3 đóng vai trò là token quản trị của API3, một dự án nhằm kết nối các API với hệ sinh thái blockchain. Token Bluzelle (BLZ) cung cấp năng lượng cho nền tảng Bluzelle và phân cấp mạng lưu trữ của nó. Các token có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán và thanh toán cho việc lưu trữ; chủ sở hữu cũng có thể sử dụng chúng để bỏ phiếu trên mạng.

Gods Unchained (GODS) là một token dựa trên Ethereum cho nền tảng trò chơi thẻ giao dịch Unchained. Token sẽ giúp tạo ra NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số có giá trị. Nó sẽ cung cấp cho người nắm giữ một số quyền biểu quyết. Một trong những token khác là Immutable X (IMX). Nó cũng là một token dựa trên Ethereum. Nó cung cấp một khoản phí gas gần như bằng không đối với các giao dịch và cũng có thể được sử dụng để bỏ phiếu.

Token dữ liệu có thể đo lường (MDT) và ruy-băng (RBN) đã hoàn thành danh sách các token dựa trên Ethereum và cả hai đều cung cấp năng lượng cho các dự án khác nhau.

Coinbase lưu trữ 12% tiền điện tử trên thế giới

Giám đốc tài chính của Coinbase Alesia Haas trong khi phát biểu trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố táo bạo rằng sàn giao dịch này là nhà của khoảng 12% toàn bộ tiền điện tử trên thế giới.

Đặt điều này trong bối cảnh, điều đó có nghĩa là khoảng 250 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được lưu trữ trên sàn giao dịch tiền điện tử do Brian Armstrong dẫn đầu.

Haas, trong buổi điều trần, tiết lộ rằng mục tiêu của sàn giao dịch là tăng cường tự do kinh tế đồng thời giải thích cách sàn giao dịch hoạt động như thế nào trong việc thu hút các nhà đầu tư mới trong khi cũng hỗ trợ các nhà đầu tư cũ.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Công ty tiền điện tử này có sự khác biệt là sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết công khai duy nhất ở Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận