Trang chủ Phân tích Các cuộc đấu giá Parachain của Polkadot đầy ắp nhờ Astar Network giành chiến thắng ở vị trí thứ ba

Các cuộc đấu giá Parachain của Polkadot đầy ắp nhờ Astar Network giành chiến thắng ở vị trí thứ ba

bởi Bình An

Trong những gì được mô tả tốt nhất là một động thái chưa từng có, Astar Network đã giành được vị trí đấu giá parachain thứ ba trên Mạng Polkadot.

Với tổng số vị trí lấp đầy quá nhanh, các khả năng của blockchain Polkadot hiện đang được mở rộng, giống như nó được thiết kế để hoạt động.

Dựa trên những thành công trước đó của mạng Acala và Moonbeam, Astar Network đã huy động được tổng cộng 10.333.552 đồng DOT trị giá khoảng 372,9 triệu đô la để đảm bảo vị trí thứ ba từ hơn 27.000 đóng góp. Astar Network hiện sẽ tham gia với số lượng giới hạn các giao thức sẽ ra mắt với mạng parachain vào cuối tháng 12 này.

Astar Network trước đây được gọi là Plasm Network và nó đại diện cho một nhánh công nghệ độc đáo được xây dựng trên mạng Polkadot. Về cơ bản, nó là một Thư viện mô-đun thời gian chạy chất nền cho phép các nhà phát triển thêm các chức năng Plasma vào chuỗi chất nền của họ. Bằng cách thêm Thư viện mô-đun thời gian chạy chất nền Astar (trước đây là Plasm), các nhà phát triển có thể nhận được các blockchains có thể mở rộng trong vòng vài phút. Các khả năng phù hợp của các blockchains này hiện nằm ở các nhà phát triển tương ứng để hiểu.

Astar Network đã nhận thấy sự ủng hộ lớn trong giá thầu của mình đối với cuộc đấu giá Polkadot. Trong khi giao thức và công việc nó đang được công nhận bởi các công ty Đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần như Binance Labs, PAKA Ventures và OKEx cùng những người khác, Tập đoàn tài chính kỹ thuật số đã phân bổ 300.000 token DOT trị giá khoảng 12,8 triệu đô la để hỗ trợ đấu giá đấu giá của Astar Network trở lại vào tháng 11.

Cũng giống như những người chiến thắng trước đó, Astar Network sẽ thưởng cho những người ủng hộ bằng token gốc của nó khi token DOT của người tham gia bị khóa trong khoảng thời gian mà vùng đấu giá sẽ được mở. Chắc chắn sẽ có thêm hai ứng cử viên khác để tạo nên 5 vị trí được xác định trước cho các parachains. Trong khi các cuộc thi tiếp tục diễn ra, Clover Finance và Parallel Finance vẫn nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích để giành được các vị trí tiếp theo, nếu thủy triều không thay đổi trong những ngày tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận