Trang chủ CoinBitcoin Các cố vấn giữ Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ bất chấp những đợt điều chỉnh mạnh

Các cố vấn giữ Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ bất chấp những đợt điều chỉnh mạnh

bởi Tiến Mạnh

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​phần nào một cuộc tắm máu vào cuối tuần, sau khi Bitcoin lao dốc 22%. Trong khi một số phục hồi đang trong quá trình phục hồi, các cố vấn đã giữ cho Bitcoin vốn hóa lớn không đổi trong danh mục đầu tư của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ted Oakley, người sáng lập và Đối tác quản lý của Oxbow Advisors, cũng có quan điểm tương tự. Anh ấy nói,

“Hãy đảm nhận bất kỳ vị trí nào bạn sẽ đảm nhận, cho dù đó là 2% hay 3%, trong Ethereum hoặc Bitcoin lớn hơn, một cái gì đó dọc theo dòng đó, và chỉ cần sở hữu nó…”

Hai tài sản được coi là các lựa chọn tương đối “an toàn”. Tuy nhiên, Oakley đã nhanh chóng nhắc lại rằng đây vẫn là những tài sản dễ bay hơi. Cùng với đó, cũng cần lưu ý rằng ngành công nghiệp coi Ethereum và Bitcoin là “đủ phân cấp”, hy vọng nó sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề pháp lý. Trong khi đó, STA của Chính phủ Vương quốc Anh Scott Waygood gần đây cũng đã chú ý đến kết quả có thể có của Bitcoin, duy trì lập trường tăng giá. Anh ấy nói,

“Tài khoản của tôi đã tăng giá trị khoảng 70% trong 12 tháng qua. Tôi hy vọng rằng việc nắm giữ Bitcoin của tôi sẽ khiến tài khoản của tôi tăng gấp đôi vào cuối năm 2021. ”

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đang nhìn thấy sự suy yếu trong quý cuối cùng mà Bitcoin đã chứng kiến ​​cho đến nay, như một dấu hiệu có thể xảy ra của một thị trường gấu. Những người khác vừa liên kết sự điều chỉnh dốc với một đợt bán tháo lớn của các tổ chức. Đã nói rằng, Lex Moskovski, Giám đốc điều hành của Thủ đô Moskovski, có thể mong đợi một đợt giảm giá nữa trước khi tăng trở lại.

Do đó, chúng tôi có thể nói rằng quỹ đạo của đồng xu vua có thể hơi không chắc chắn vào lúc này. Điều gì đó Waygood cũng cảnh báo các nhà đầu tư về,

“Liệu tôi có dám cá với căn nhà của mình, hoặc khoản tiết kiệm hưu trí, rằng trong vài tháng tới, giá bitcoin sẽ đạt đỉnh trong chu kỳ 4 năm không? Chắc chắn không.”

Tuy nhiên, mặt khác, sự biến động của Bitcoin không ngăn được Chủ tịch Tập đoàn Starwood Capital, Barry Sternlicht, gọi nó là “hàng rào vĩ đại”. Trong một sự kiện gần đây, anh ấy xác nhận rằng khoảng 2-3% mạng của anh ấy là tiền điện tử. Trong khi những lo ngại về lạm phát cho đến nay đã hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn, các quy định không chắc chắn đã làm ngược lại.

Những rắc rối về quy định

Và một phần chính của sự không chắc chắn của thị trường tiền điện tử vẫn là việc thiếu một khuôn khổ pháp lý. Tuy nhiên, Oakley hy vọng rằng một khuôn khổ có thể sẽ sớm ra mắt.

“Các nhà đầu tư thật ngây thơ khi không nghĩ rằng sẽ có một số loại quy định đối với [tiền điện tử]”

Sau những người chơi trong ngành như Coinbase và Ripple, FTX gần đây đã phát hành một danh sách các đề xuất cho các nhà hoạch định chính sách. Trước đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cũng đã hoan nghênh các quy định nói rằng nó sẽ tốt cho ngành đang phát triển.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận