Trang chủ Đầu tư Bốn NFT của nhóm Beatles sẽ được bán đấu giá trong tuần này

Bốn NFT của nhóm Beatles sẽ được bán đấu giá trong tuần này

bởi Thanh Bình

John, Paul, George và Ringo đang được điều trị bằng NFT.

Kho lưu trữ Voices of Classic Rock (VOCR) đã công bố một loạt các token không thể thay thế mới có sự góp mặt của The Beatles.

Kính thưa quý vị… The Beatles!

Bộ sưu tập bao gồm tổng cộng bốn NFT của Beatles, với mỗi NFT tương ứng với một trong những Liverpudlians tương ứng và có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi ở định dạng WAV cùng với một bức chân dung độc đáo.

Mỗi NFT bao gồm một cuộc phỏng vấn hiếm hoi và bức chân dung độc đáo của một trong những nhạc sĩ huyền thoại. Cuộc phỏng vấn của John Lennon bao gồm những suy nghĩ của anh ấy về Sgt. Pepper’s Lonely Heart’s Club Band ca khúc “A Day in the Life”, trong khi Paul McCartney’s tập trung vào động lực sáng tạo của anh ấy và mối quan hệ của nó với ngành công nghiệp âm nhạc.

Trong khi đó, Ringo Starr chia sẻ câu chuyện liên quan đến việc một người hâm mộ ăn cắp và trả lại huy chương, và George Harrison đưa ra suy nghĩ của mình về Abbey Road Studios.

Các NFT sẽ được đúc trên Ethereum và giá thầu chỉ có thể được đặt bằng ETH. Trong khi giá thầu khởi điểm được liệt kê ở mức 1,25 ETH (4.000 đô la), tính chất cực hiếm của NFT có khả năng đẩy giá cao hơn.

Các mặt hàng hiện đang được bán đấu giá trên trang web chính thức của VOCR. Cuộc đấu giá kết thúc vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 12.

Điều này đánh dấu đợt giảm giá NFT đầu tiên của Beatles

Cuộc đấu giá là đợt bán NFT đầu tiên có liên quan đến Beatles được tung ra thị trường. Tuy nhiên, công ty Apple Corps của The Beatles dường như không tham gia vào việc tạo ra hoặc bán các mặt hàng này.

VOCR đã mua lại các cuộc phỏng vấn từ cố Kathleen Wittbold, một phỏng vấn viên của MTV, người cũng đã tạo ra các chương trình radio The Rock of the Century (ROTC) và The Classics.

Các bức chân dung có trong NFT là hình minh họa của Chloe Zola, có lẽ được cho phép theo luật chân dung.

Vào tháng 3, một cuộc mua bán không liên quan đã đấu giá các hình ảnh NFT từ “Lost Weekend” thời hậu Beatles của John Lennon vào khoảng năm 1973.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận