Trang chủ Thị trường Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ đô la một vài ngày sau khi Airdrop

Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ đô la một vài ngày sau khi Airdrop

bởi Đông Nghi

Vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ đô la chỉ vài ngày sau khi ENS airdrop và khởi động DAO như chúng ta đã đọc trong tin tức Ethereum của mình trước đây. ENS là một Web 3 tương đương với hệ thống tên miền và đã hình thành một DAO để thúc đẩy sự quan tâm đến giao thức và token quản trị mới trên thị trường.

Uniswap đã gây bất ngờ cho người dùng với một đợt airdrop vào tháng 9 năm ngoái cũng như nơi 400 token UNI đã được trao. Khi 400 token đó trở nên trị giá hàng nghìn đô la, nhiều nhà giao dịch mới đã tham gia vì họ không muốn bỏ lỡ điều tốt nhất tiếp theo. Tua nhanh đến tuần này và chúng ta có thể thấy Dịch vụ tên Ethereum cũng đang tung ra một đợt airdrop. ENS đã phát hành token quản trị của riêng mình và đạt mức vốn hóa thị trường là 586 triệu đô la vào cùng ngày.

name registrations
Đăng ký tên .eth mới. Phân tích Dune Hình ảnh

Hôm qua, vốn hóa thị trường ENS đạt 1 tỷ đô la và đây chỉ là một số liệu tích cực cho dịch vụ. Các token ENS riêng lẻ đang được bán với giá dưới 60 đô la nhưng tài sản vẫn đang trong giai đoạn đầu được phát hiện về giá. Dịch vụ tên miền Ethereum là một phiên bản web 3 của hệ thống tên miền, là một phương pháp để lập danh mục internet và làm cho nó đơn giản hơn cho người dùng. Không giống như DNS, ENS có khả năng chống kiểm duyệt nhờ các miền .eth của nó có thể được sử dụng làm địa chỉ tiền điện tử để gửi và nhận các tài sản dựa trên ETH.

Bất kỳ ai có tên ENS trước ngày 31 tháng 10 đều có thể nhận được token quản trị ENS cho đến ngày 4 tháng 5 năm 2022 và cũng có thể trở thành thành viên của DAO. Sau đó, họ có thể sử dụng các token để ủy quyền quyền lực cho một người dùng khác sẽ thay mặt họ bỏ phiếu cho tất cả các vấn đề liên quan đến giá cả, kho bạc, giao thức và hơn thế nữa. Giám đốc Hoạt động Brantly Millegan cho biết:

“Trong một hoặc hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​[một] sự bùng nổ trong đổi mới và thử nghiệm với các DAO. ENS không phải là một dự án thử nghiệm DAO, đó là một dự án đặt tên và chúng tôi nghĩ rằng các DAO đã đủ trưởng thành để chúng tôi có thể tin tưởng một dự án có các thông số chính của giao thức ENS. ”

Token cũng có một mục đích khác là tiếp tục tài trợ cho dự án. Người sáng lập ENS Nick Johnson nói rằng cho đến nay họ vẫn tồn tại nhờ các khoản tài trợ trong khi xây dựng nền tảng và lực kéo. Bây giờ nó đã có lực kéo, ENS đã lập kỷ lục về số lượng đăng ký tên .eth mới với hơn gấp đôi mức cao trước đó là 3500. Hôm qua nó đã đứng đầu kỷ lục với 7125. Tuy nhiên, câu chuyện cuối cùng là chúng ta không nên trở thành nông dân airdrop tất cả đất đai cố gắng trở nên giàu có nhanh chóng nhưng như Kinjal Shah của blockchain Capital đã nói, chúng ta nên tìm các sản phẩm mà chúng ta yêu thích và sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận