Trang chủ Hướng dẫn VanEck, tổ chức tài chính hàng đầu đổ vào TRON, mua 200.000 TRX

VanEck, tổ chức tài chính hàng đầu đổ vào TRON, mua 200.000 TRX

bởi Bình An

Chỉ trong năm ngoái, hàng triệu đô la đã tràn vào lĩnh vực blockchain từ các tổ chức, đây là một dấu hiệu cho thấy mức độ tiếp xúc với tiền điện tử theo yêu cầu đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Tất cả các ngân hàng hàng đầu đã thiết lập bàn giao dịch tiền điện tử và tính đến tháng 8 năm 2021, số Bitcoin trị giá 70 tỷ đô la đã được tổ chức theo thể chế, với tốc độ tăng nhanh chóng mặt.

Chương trình hỗ trợ mới nhất từ ​​một tổ chức đến từ VanEck, một công ty quản lý đầu tư cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các quỹ tương hỗ và ETF.

Công ty rộng rãi có văn phòng trên toàn thế giới, vừa thêm 200.000.000 TRX vào cổ phần của họ, hiện ở mức 814.271.133, tương đương khoảng 88.645.684 đô la vào thời điểm viết bài.

VanEck hiện có một quỹ cho Bitcoin, trị giá 263 triệu đô la, một quỹ Ethereum trị giá 122 triệu đô la, và không xa phía sau là TRON ETN của nó.

Vậy TRON LÀ AI?

TRON đã được một số người mô tả là một ‘Kẻ giết Ethereum’. Nó chắc chắn đang cố gắng hết sức để đạt được danh hiệu đó, với tư cách là một trong những hệ sinh thái blockchain đầu tiên sử dụng mô hình đồng thuận Proof of Stake.

Nó xanh hơn, nhanh hơn và rẻ hơn cả Ethereum và Bitcoin, mặc dù Ethereum đang rất cố gắng bắt kịp bằng cách nâng cấp lên mô hình Proof of Stake mới, từ mô hình Proof of Work chậm chạp, ngốn năng lượng và đắt tiền hiện có của họ và phí giao dịch lên tới hàng trăm đô la.

Quỹ $1,111,111,111 TRON

TRON đang giả mạo tiền đạo với nhiều ứng dụng, nền tảng và giao thức lựa chọn để xây dựng và dựa trên chuỗi được tổ chức hợp lý này.

Người sáng lập TRON, Justin Sun đầy màu sắc gần đây đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá $ 1,111,111,111 sẽ thu hút và hỗ trợ các nhà phát triển của cả sản phẩm mới và hiện có muốn xây dựng hoặc chuyển đổi sang TRON, cũng như phát triển tổng thể hệ sinh thái, bao gồm nền tảng NFT ổn định, ứng dụng Defi và Stablecoin.

TRON là một nhà ủng hộ lớn của stablecoin, hiện đang liệt kê nhiều ứng cử viên hàng đầu, bao gồm USD Tether, USD Coin, TrueUSD và USDJ của chính TRON, có giá trị chuyển khoản hàng ngày lên đến 10 tỷ USD.

Ngoài ra, TRON vừa mới ra mắt Chuỗi BitTorrent, còn được gọi là BTTC, là một giao thức POS BTTC để chuyển giá trị qua một loạt các chuỗi hàng đầu như TRON, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận