Trang chủ Phân tích Tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz hiện sở hữu một CryptoPunk

Tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz hiện sở hữu một CryptoPunk

bởi Thanh Bình

Mike Novogratz cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại NFT NYC rằng anh ấy đã “nói về NFTs từ năm 2014” trước khi tiết lộ giao dịch mua công khai đầu tiên của mình.

Tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz đã tiết lộ rằng ông hiện sở hữu một CryptoPunk và sẽ bắt đầu “bộ sưu tập NFT $ GLXY” để đi kèm với giao dịch mua công khai đầu tiên của mình.

CryptoPunk là bước đi đầu tiên của anh ấy vào một lĩnh vực mới nổi – NFTs – và cũng cho thấy rằng anh ấy biết về các bộ sưu tập ‘blue-chip’ hàng đầu trong không gian, bao gồm Punks và Bored Ape Yacht Club.

Novogratz đã mua Punk # 8466 với giá 98,5 ETH ($440k). Nó vẫn là giao dịch mua NFT duy nhất của anh ấy cho đến nay theo ví của anh ấy.

Cộng đồng tiền điện tử hiện đang háo hức chờ xem NFTs Novogratz sẽ thêm những gì vào bộ sưu tập NFT “$GLXY” mới được thành lập.

Điều thú vị là Novogratz vẫn chưa thay đổi ảnh hồ sơ Twitter của mình thành Punk – một truyền thống Twitter hiện đã được thiết lập trong không gian NFT.

CryptoPunks đang bắt đầu thu hút các nhà đầu tư nghiêm túc và vốn vào không gian NFT do thẻ giá cao gắn với Punk, trạng thái đi kèm với việc sở hữu một chiếc và cơ hội xây dựng thương hiệu xung quanh NFT của bạn.

Các nhà đầu tư nổi tiếng khác, chẳng hạn như ‘Wolf of Wall Street’ Jordan Belfort, cũng đã chuyển sang NFTs sau khi mua Punk nổi tiếng trong những tuần gần đây.

Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital (GLXY) – “cầu nối giữa tiền điện tử và thế giới tổ chức” – gần đây là người ủng hộ cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Gần đây, anh ấy đã phát biểu tại NFT NYC về cách NFTs có thể tác động đến thế giới phim ảnh và giải trí, nơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã “nói về NFTs vào năm 2014”, cho thấy việc mua hàng của anh ấy đã diễn ra trong một thời gian dài.

Chi nhánh tài sản kỹ thuật số của Galaxy, ‘Quản lý quỹ Galaxy’, cung cấp cho các nhà đầu tư các quỹ tiền điện tử đa dạng và tài sản đơn lẻ bao gồm ‘quỹ chỉ số DeFi’ và các quỹ Bitcoin và Ethereum.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận