Trang chủ Coin Tỷ lệ nắm giữ dựa trên ETH đối với các chủ sở hữu tổ chức đã tăng 19% trong quý 3

Tỷ lệ nắm giữ dựa trên ETH đối với các chủ sở hữu tổ chức đã tăng 19% trong quý 3

bởi Tố Nga

Tỷ lệ nắm giữ dựa trên ETH đối với các tổ chức đã tăng 19% trong quý 3 năm nay theo hồ sơ mới nhất của SEC từ các công ty lớn. Trong thời gian chờ đợi, khoản nắm giữ Grayscale Bitcoin Trust đã giảm xuống, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức mới nhất về tiền điện tử Ethereum của chúng tôi.

Tỷ lệ nắm giữ của các tổ chức bitcoin đã giảm trong quý trước trong khi hầu hết các công ty tương tự tăng cổ phần của họ vào các sản phẩm dựa trên ETH theo hồ sơ mới của SEC. Số lượng cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust mà các tổ chức lớn sở hữu đã giảm 2,6% trong quý 3 trong khi số lượng cổ phiếu ủy thác Grayscale ETH tăng 19% so với quý trước. Các nhà quản lý đầu tư tổ chức lớn đã báo cáo 546,8 triệu đô la GBTC và 74,6 triệu đô la ETHE bằng cách sử dụng giá cổ phiếu từ hai quỹ tín thác hiện nay. Các công ty có tài sản ít nhất 100 triệu đô la đang được quản lý phải nộp Biểu mẫu 13F trong 45 ngày tới khi kết thúc quý và tiết lộ những gì có trong danh mục đầu tư của họ.

Trong loạt hồ sơ pháp lý mới nhất, 10 công ty mới đã tiết lộ rằng họ có ETHE trong cổ phần của mình và hai công ty lớn nhất là Tocqueville Asset Management có trụ sở tại NYC với 79.398 cổ phiếu của quỹ ủy thác ETH và Cố vấn ETF Quản lý chính có trụ sở tại San Francisco với 78.000 cổ phiếu . Lãi suất nắm giữ dựa trên ETH đang tăng lên vì các khoản ủy thác có thể đến từ sự phấn khích về DeFi, một thuật ngữ ô tô mô tả các sản phẩm tài chính cho phép người dùng cho vay, mượn hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử mà không cần trung gian.

Trong khi đó, một số công ty khác dường như đã giảm cổ phiếu GBTC của họ và công ty lớn nhất trong số đó là Outlook Wealth Advisors có trụ sở tại Texas đã bán 60.000 cổ phiếu GBTC và báo cáo rằng họ hiện nắm giữ 60.000 cổ phiếu của công ty khai thác và phát triển phần mềm BTC. Services Inc. Vào đầu năm nay, sự tiếp xúc của Bitcoin và ETH đã xuất hiện thông qua hai quỹ tín thác Grayscale nhưng điều đó hiện đang thay đổi, đặc biệt là khi nói đến Bitcoin.

greyscale ETH trust
Grayscale Ethereum Trust là quỹ tín thác tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Hình ảnh Grayscale

Bitcoin Services Inc, 3iQ có trụ sở tại Toronto với tư cách là quỹ BTC, công ty khai thác XTRA Bitcoin có trụ sở tại Idaho và Osprey Bitcoin Trust từ NEw York chiếm 17,5 triệu đô la trong số các khoản nắm giữ được báo cáo trong quý thứ ba. Cathie Wood’s Ark Invest cho đến nay vẫn có cổ phần cá nhân lớn nhất của công ty trong BTC và ETH trong khi cổ phần của ARK chiếm 82% tổng số cổ phiếu GBTC và 42,6% cổ phần ETHE.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận