Trang chủ Phân tích Twitter ra mắt nhóm tiền điện tử để khám phá DApps

Twitter ra mắt nhóm tiền điện tử để khám phá DApps

bởi Tiến Mạnh

Twitter đang xây dựng một nhóm chuyên gia về tiền điện tử tập trung vào việc đưa tiền điện tử, blockchain và công nghệ phi tập trung vào nền tảng truyền thông xã hội.

Twitter Crypto và DeFi

Twitter đã thuê Tess Rinearson, được gọi là Twitter Crypto, để lãnh đạo nhóm trong kế hoạch đưa tiền điện tử, blockchain và DApps lên nền tảng cho nhiều mục đích sử dụng không nhất thiết liên quan đến khía cạnh tài chính.

Rinearson đã lên Twitter để giải thích những gì Twitter Crypto sẽ mang lại cho cuộc thảo luận. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ nâng cao nền tảng tính tiền BTC và dịch vụ chứng minh danh tính cho các NFT. Cả hai tính năng đã được công bố một tháng trước sau khi Jack Dorsey nhấn mạnh rằng Twitter có thể thấy sự tăng trưởng đáng kể với sự tích hợp của tiền điện tử.

Hơn nữa, nhóm sẽ tìm cách hỗ trợ phát triển DApps trong bối cảnh người sáng tạo ngày càng quan tâm. Twitter Crypto hy vọng sẽ cho phép họ quản lý hàng hóa ảo và tài sản kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ các dự án và cộng đồng khác.

Hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử

Xây dựng cộng đồng và cho phép họ chia sẻ thông tin là một khía cạnh quan trọng đối với Twitter, từ những HODLer tiền điện tử đến những người đam mê NFT.

Như Crypto News Australia đã báo cáo vào tháng trước, Twitter đã thử nghiệm công nghệ blockchain để xác minh ảnh hồ sơ NFT.

“Nhìn xa hơn về phía trước, chúng tôi sẽ khám phá cách ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa.”

Rinearson có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực phát triển blockchain và đồng thuận, bao gồm cả kỹ thuật Tendermint Core. Cô cũng đã làm việc với Interchain Foundation, Cosmos và Chain.com.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận