Trang chủ Trading Token CRO tăng 25% lên ATH mới trong khi Bitcoin gặp khó khăn dưới mức $57K

Token CRO tăng 25% lên ATH mới trong khi Bitcoin gặp khó khăn dưới mức $57K

bởi Đông Nghi

Token CRO tăng 25% lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi Bitcoin gặp khó khăn ở vùng giá 57.000 đô la và không thể tạo ra một số mức tăng mạnh như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức và phân tích về altcoin ngày hôm nay.

Sự biến động của Bitcoin vẫn tiếp tục trong ngày qua nhưng tài sản đã giảm xuống dưới 57.000 đô la với hầu hết các altcoin đều có màu xanh lục. Tuy nhiên, token CRO tăng 25% đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi giá tăng hai con số. Thật an toàn khi giả định rằng tiền điện tử gốc là một trong những hoạt động tốt nhất trong ngành và được thúc đẩy bởi các mối quan hệ đối tác và phát triển chiến lược, CRO đã tăng từ 0,2 đô la lên mức cao mới là 0,94 đô la trong vòng chưa đầy một tháng. Chỉ trong ngày qua, CRO đã tăng 25% và hiện là tiền điện tử lớn thứ 12 với vốn hóa thị trường là 24 tỷ đô la.

btcusd
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Một số token chơi game cũng tăng gần đây với Sandbox chỉ xác nhận câu chuyện. Trên quy mô hàng ngày, SAND tăng 32% lên mức kỷ lục mới ở mức trên $7. lợi nhuận hai chữ số nhiều hơn đến từ Zcash, tăng 26%, BORA tăng 22%, Audius tăng 19%, Polygon tăng 14% và Harmony tăng 11%. các altcoin vốn hóa lớn hơn đã tăng nhẹ như Ethereum, tăng 5% và hiện ở mức trên 4300 đô la. Đồng tiền Binance đạt gần $600 sau khi tăng khiêm tốn 4% trong khi DOGE, DOT, Solana, Ripple và Terra tăng 2-3%. Ngược lại, Cardano mất khoảng 4% và SHIB và AVAX theo sau với mức lỗ 6-7% trong ngày.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng khoảng 50 tỷ đô la trong một ngày và hiện ở mức trên 2,7 nghìn tỷ đô la trên CoinGecko. Giá của tiền điện tử chính đã đi trên một con tàu lượn đầy biến động trong vài ngày qua và nó đã giảm xuống mức thấp mới dưới 56.000 đô la trước khi tiếp tục tấn công và đạt 60.000 đô la. Xu hướng giảm giá đã quay trở lại vào thứ Hai và đẩy bitcoin xuống phía nam một lần nữa nhưng lần này là 57.000 đô la. Xu hướng tăng giá đã chặn động thái này và sau đó dẫn đầu tài sản lên hơn 59.000 đô la nhưng mức tăng đột biến chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn coin360.com

BTC đã giảm trong vài giờ tới và mất hơn $3000 xuống mức thấp hàng ngày là $55,750 khi nhiều nỗ lực phục hồi sau đó không thành công. BTC bị đình trệ dưới 57.000 đô la và hiện vốn hóa thị trường của nó là 1,1 nghìn tỷ đô la. Sự thống trị so với phần còn lại của các altcoin cũng bị ảnh hưởng, giảm 3% trong hai tuần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận