Trang chủ Thị trường Basic Attention Token đạt ATH mới, thách thức toàn bộ thị trường

Basic Attention Token đạt ATH mới, thách thức toàn bộ thị trường

bởi Bình An

Basic Attention Token đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi thị trường tiền điện tử giảm mạnh trong 24 giờ qua, giảm từ mức vốn hóa thị trường 2,8 nghìn tỷ đô la xuống 2,5 nghìn tỷ đô la. Nhưng điều gì đằng sau cuộc biểu tình của BAT? Hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay trong tin tức về Altcoin của chúng tôi bên dưới.

Vốn hóa thị trường đã giảm mạnh trong ngày qua và mặc dù các loại tiền điện tử hàng đầu đều chứng kiến giá của chúng giảm, đặc biệt, một token đã cho thấy một số khả năng phục hồi mạnh mẽ và đó là Basic Attention Token. Basic Attention Token đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là tăng 9,9% vào thời điểm báo chí và đạt 1,81 đô la vào sáng sớm nay. BAT là tiền điện tử gốc dành cho trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư Brave, vì vậy thay vì theo dõi hành vi của người dùng và hiển thị quảng cáo, Brave cho phép người dùng kiếm được token BAT để xem quảng cáo một cách tự nguyện. Họ cũng có thể chặn tất cả quảng cáo nhưng sẽ không kiếm được bất kỳ phần thưởng nào khi làm như vậy. Đồng tiền này được ra mắt vào năm 2017 trong một đợt chào bán tiền xu ban đầu, mang về cho công ty 35 triệu đô la.

social volume
Khối lượng xã hội cho thuật ngữ “BAT” (màu xanh lam) và giá của BAT (màu xanh lá cây). Nguồn Santiment

Khó có thể xác định mức tăng mới nhất của token trên bất kỳ sự kiện nào nhưng các thông báo và cập nhật gần đây từ Brave đưa ra một số lý do. Ví dụ: trình duyệt đã mở rộng ra ngoài mạng Ethereum và khởi chạy tích hợp với Mạng Solana. Cũng giống như Ethereum, Solana là một mạng lưới tiền điện tử hỗ trợ hợp đồng thông minh có thông lượng cao và phí thấp. Công ty cũng nói thêm rằng họ cũng sẽ triển khai tích hợp ví Solana vào năm 2022. Tuy nhiên, việc tích hợp Solana chỉ là một phần nhỏ của điều kỳ diệu đang đẩy giá của token lên cao hơn.

Thu thập dữ liệu từ Santiment, các xu hướng xã hội xung quanh từ khóa “BAT” thậm chí còn hiển thị nhiều thông tin chi tiết hơn. Biểu đồ chỉ ra rằng rất nhiều cuộc trò chuyện trên Telegram, Reddit, Twitter cho thuật ngữ này, bắt đầu tăng vào tháng 11. Chỉ số này cũng bùng nổ khi giá cũng tăng theo. Trong khi BAT và Brave dường như cũng là chủ đề thảo luận trong năm nay, thị trường rộng lớn hơn không nhận thấy sự chú ý tăng giá tương tự.

Ví dụ, các loại tiền điện tử hàng đầu, ETH, BTC đều giảm 6,7% và 8,1% trong 24 giờ qua. Xu hướng giảm của họ kéo dài sang các đồng tiền khác với binance Coin giảm 9,9%, Solana giảm 10,2% và Cardano giảm 8,8%. Lộ trình của Cardano dường như có liên quan mật thiết đến tin tức rằng nền tảng giao dịch eToro sẽ xóa token và hạn chế khách hàng Hoa Kỳ mua đồng tiền này sau Giáng sinh. ADA, do đó, giảm 15%. Token NFT và token metaverse cũng giảm mạnh. Gần đây, chúng tôi đã báo cáo rằng MANA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $5,30 nhưng hiện nó đang giao dịch ở mức $4,57.

chart
Biểu đồ theo Coin360

Sự sụt giảm của thị trường cũng làm giảm khoảng 3 tỷ đô la so với toàn bộ vốn hóa thị trường và hiện nó dao động quanh mức 2,5 nghìn tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Cũng cần lưu ý rằng toàn bộ vốn hóa thị trường vào Lễ Tạ ơn chỉ là 550 tỷ đô la, chỉ bằng một phần nhỏ của ngày hôm nay trong bối cảnh điều kiện giảm giá này.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận