Trang chủ Phân tích Token Basic Attention [BAT] đang chờ lượt tiếp theo

Token Basic Attention [BAT] đang chờ lượt tiếp theo

bởi Diễm Thư

Token Basic Attention [BAT] đã đạt được lực kéo đáng kể trong hoạt động giá ngay cả khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn bị mắc kẹt trong giai đoạn hợp nhất. Một số loại tiền điện tử vốn hóa lớn đang giao dịch trong màu đỏ.

Theo quan sát của nền tảng phân tích tiền điện tử, Santiment, token dựa trên Ethereum đã tăng hơn 58% vào thứ Bảy về mặt giá cả. Điều này trùng hợp với sự tích lũy lớn giữa những người nắm giữ token BAT lớn. Khi các đồng tiền chuyển sang ví lạnh, số lượng token được giữ trong ví trao đổi đang giảm. Điều này về cơ bản chỉ ra rằng những người chơi trên thị trường đang lạc quan về hành động giá trong tương lai của BAT. Cung cấp thêm thông tin chi tiết, nền tảng phân tích trên chuỗi lưu ý,

Token Basic Attention đã tăng + 59% vào thứ Bảy và một trong những tín hiệu báo trước là sự gia tăng của các đồng tiền di chuyển vào top 10 địa chỉ không trao đổi BAT lớn nhất và cách xa các địa chỉ trao đổi hàng đầu. Tỷ lệ quan trọng này thường báo hiệu xu hướng tăng giá.

5

BAT, token thúc đẩy nền tảng tiếp thị trực tuyến phi tập trung của Brave Software, đã phát triển nhanh chóng. Điều này có thể được kết hợp với các trường hợp sử dụng thành công của quảng cáo Brave và trình duyệt web của nó. Tính năng độc đáo nhất của token cùng với trình duyệt Brave là hệ thống phân phối phần thưởng, nơi người dùng có thể trực tiếp yêu cầu quà tặng của họ sau khi đăng ký ngay lập tức thông tin chi tiết của họ với nền tảng. Basic Attention Token hiện đứng ở vị trí thứ 76 về vốn hóa thị trường với mức định giá 1,59 tỷ đô la.

Triển vọng giá của Basic Attention Token [BAT]

BAT đã ghi nhận mức tăng hàng tuần hơn 53,10%. Vào thời điểm báo chí, nó đã được trao đổi ở mức 1,08 đô la sau khi tăng 30,32% trong ngày qua. Tài sản ghi nhận khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3,80 tỷ đô la. Với khối lượng ngày càng tăng, các chỉ số kỹ thuật hàng ngày trông khá lạc quan.

9

Chỉ báo Awesome Oscillator cho thấy đà tăng giá mạnh mẽ. MACD cũng nắm bắt một xu hướng tương tự. Chỉ báo này tiếp tục tăng cao hơn khi tuần này diễn ra cho thấy sự thống trị trong xu hướng tăng trên thị trường BAT. Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] đã bật lên từ vùng quá mua nhưng tiếp tục dao động trên đường 60 cho thấy người mua đang nắm quyền. Biểu đồ trên mô tả rằng Token Basic Attention có nhiều tiềm năng tăng giá hơn khi nó tiếp tục tăng giá bất chấp thị trường chung tạm lắng.

Về phía phát triển, Brave gần đây đã triển khai Brave Search beta được tích hợp trong trình duyệt của mình. Ưu đãi mới này nhằm mang lại trình duyệt tìm kiếm quyền riêng tư độc lập đầu tiên thay thế cho công nghệ lớn. Nền tảng đã tiết lộ rằng Brave Search sẽ cung cấp tìm kiếm miễn phí, có quảng cáo hỗ trợ trong những ngày tới, ngoài tùy chọn trả phí không có quảng cáo và sẽ kết hợp token Token Basic Attention về tài sản tiền điện tử [BAT].

Bài viết liên quan

Để lại bình luận