Trang chủ Trading Tiên phong ra mắt DEX trên mạng XinFin XDC: Giới thiệu về XSWAP ‘PROTOCOL’

Tiên phong ra mắt DEX trên mạng XinFin XDC: Giới thiệu về XSWAP ‘PROTOCOL’

bởi Tố Nga

Mạng XinFin XDC, một fork có lập trình hiệu suất cao của Ethereum (ETH), giới thiệu sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung đầu tiên (DEX), XSWAP.

XSWAP đến với mạng XinFin XDC

XSWAP trở thành giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên tận dụng các hợp đồng thông minh của nền tảng blockchain tốc độ cao XinFin XDC Network.

XSWAP tập trung vào việc xây dựng đối thủ của PancakeSwap (CAKE) dựa trên BSC và Uniswap (UNI) dựa trên Ethereum. Do đó, trao quyền cho những người đam mê tiền điện tử bằng các công cụ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả về tài nguyên để trao đổi ngang hàng các tài sản kỹ thuật số là trọng tâm chính của nó.

Được phát hành trên Mạng XinFin XDC, XSWAP tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi giữa các token XRC-20 (tiêu chuẩn tương tự như ERC-20 trên Ethereum và TRC-20 trên Tron).

Bên cạnh một hệ sinh thái trao đổi và thanh khoản đáng tin cậy, XSWAP cũng sẽ là một cổng vào thị trường tiền điện tử cho các loại sản phẩm giai đoạn đầu.

Các nhà phát triển XSWAP đã chọn Mạng XDC XinFin làm cơ sở kỹ thuật cho sản phẩm của họ vì một số lý do. Trước hết, đó là cách tiếp cận toàn diện của Mạng XinFin XDC: nền tảng này phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng quan trọng đối với chính phủ, công ty tư nhân, nhóm nghiên cứu, v.v. Kiến trúc kết hợp của nó làm cho XinFin trở thành một giải pháp phân tán linh hoạt và hiệu quả.

Sau đó, Mạng XinFin XDC xử lý hơn 2.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ hai giây.

Tài sản gốc cốt lõi của Mạng XinFin XDC, XDC coin, sẽ được sử dụng làm trung gian hòa giải trong các hoạt động XSWAP.

Đặt cọc, nuôi trồng, phân bổ token: XSWAP chia sẻ chi tiết về mô hình tokenomics của nó
XSWAP tự hào có một công cụ tạo thị trường tự động hiệu suất cao. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ khóa token XRC-20 của họ trong các nhóm khác nhau để kiếm phần thưởng LP định kỳ. Do đó, trồng trọt là cơ hội thu nhập thụ động đơn giản nhất cho những người đam mê tiền điện tử với nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau.

Ngoài ra, XSWAP sẽ có mô-đun đặt cược gốc của riêng nó. Không giống như canh tác thanh khoản, với mô-đun đặt cược, người dùng có thể hưởng lợi từ việc bơm thanh khoản vào một token duy nhất.

XSWAP sẽ có token quản trị và tiện ích cốt lõi của riêng nó, XSP, với nguồn cung cấp token tổng hợp được giới hạn ở mức 13.000.000.000 đồng. Mười phần trăm token bị khóa đối với nhóm và những người sáng lập với thời hạn 30 tháng. Tổng cộng 130 triệu token XSP sẽ được mở khóa sau mỗi 90 ngày.

Hai mươi ba phần trăm token sẽ được phát hành để bán công khai. Tổng số 20% token sẽ thúc đẩy chiến dịch niêm yết và một số quan hệ đối tác. Phần ấn tượng nhất của nguồn cung cấp token, 47% XSP, sẽ được phân bổ cho tiến trình hệ sinh thái bootstrap XSWAP. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một phần trăm đáng kể nguồn cung cấp XSP sẽ được phân phối giữa những người săn tiền thưởng, người tham gia airdrop và đại sứ.

Ngoài ra, các token XSP sẽ được sử dụng cho các phần thưởng bổ sung trong các chương trình đặt cược và nuôi trồng.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, XinFin’s XDC Network sẽ cách mạng hóa hệ sinh thái tài chính toàn cầu bằng cách thay thế những người trung gian tập trung bằng các công cụ dựa trên blockchain.

Vào tháng 3 năm 2021, nền tảng này đã phát hành chỉ số tiền điện tử được quản lý đầu tiên. Ngoài ra, nền tảng này còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong thế giới thực (MyWish.com) và các công ty thanh toán tiền điện tử (Simplex) để tích hợp các công cụ XinFin và token XDC vào các thiết kế kinh tế chính thống.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận