Trang chủ Thị trường Thương trường giữa NFT và Rarible bắt tay thỏa thuận để giảm phí gas cao

Thương trường giữa NFT và Rarible bắt tay thỏa thuận để giảm phí gas cao

bởi Tiến Mạnh

Đầu tuần này, thị trường token không thể thay thế (NFT) Rarible.com và giao thức Rarible đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp với blockchain Flow. Thông báo này có nghĩa là người dùng Rarible hiện có thể tạo, liệt kê và giao dịch NFT dựa trên Luồng trên thị trường Rarible.

Phí gas thấp hơn, trải nghiệm người dùng nhanh hơn

Việc tích hợp với Flow – một blockchain nhanh chóng, phi tập trung và bền vững – hiện cho phép người dùng tạo, liệt kê và giao dịch NFT dựa trên Flow trên thị trường, đảm bảo phí gas thấp hơn và trải nghiệm người dùng nhanh chóng. Như hiện tại, loại giao dịch đắt nhất trên Flow có giá khoảng 0,0001 đô la Mỹ, trong khi thông lượng trên blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô đến hàng triệu người dùng đang hoạt động.

Phí khí đốt thấp của Flow và khả năng mở rộng nhiều giao dịch giống với những gì mà dự án nổi tiếng Sorare đang đạt được vào thời điểm hiện tại. Một blockchain được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm chơi game và NFT tối ưu, Flow ban đầu được tạo ra bởi Dapper Labs, mang đến cho chúng tôi CryptoKitties và NBA Top Shot.

Vì Flow được tạo cho cả người dùng cuối và nhà phát triển, nó cũng sẽ tích hợp với Rarible Protocol, nghĩa là người dùng hiện có thể tận dụng cơ sở hạ tầng nguồn mở hoàn toàn để tạo các dự án NFT với công thái học dành cho nhà phát triển được tinh chỉnh của Flow.

Rarible tạo nên những bước tiến trong trò chơi NFT

Rarible gần đây cũng đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Adobe để nâng cao khả năng phân bổ của NFT trên thị trường Rarible. Adobe sẽ sớm tung ra tùy chọn “chuẩn bị như NFT” cho phần mềm Photoshop của mình trong nỗ lực chống lại một thị trường có khả năng khai thác cao. Hệ thống được tích hợp vào Photoshop có thể hỗ trợ chứng minh rằng người bán NFT là người tạo ra nó.

Phần mềm sẽ cho phép người bán NFT liên kết ID Adobe với ví tiền điện tử của họ, do đó cho phép các thị trường NFT tương thích, chẳng hạn như Rarible, hiển thị chứng chỉ xác minh để chứng minh nghệ thuật là xác thực.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận