Trang chủ Thị trường Thượng nghị sĩ Lummis phản pháo Hillary Clinton vì tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Lummis phản pháo Hillary Clinton vì tiền điện tử

bởi Đông Nghi

Thượng nghị sĩ Lummis phản pháo Hillary Clinton sau khi dẫn xuất tiền điện tử vào tuần trước, nói rằng đồng đô la Mỹ có thể được ổn định bằng cách sử dụng Bitcoin, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Thượng nghị sĩ ủng hộ BTC đã trả lời cảnh báo của Hillary Clinton về tiền điện tử, nói với bà ấy hãy nắm lấy giải pháp tiền điện tử mới. Thượng nghị sĩ Lummis của Wyoming phản đối Hillary Clinton và thậm chí còn gợi ý rằng BTC đưa ra một giải pháp khó khăn về tiền bạc cho các vấn đề lạm phát của đồng đô la Mỹ. Các bình luận của Lummis theo sau những lời cảnh báo của cựu ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton và trong một cuộc thảo luận ở Singapore, cô ấy gợi ý rằng tiền điện tử có thể gây bất ổn cho các quốc gia. Lummis đáp lại Clinton với quan điểm ngược lại và nói rằng bitcoin thậm chí có thể giúp ổn định đồng đô la Mỹ không ổn định:

“Các nhà lãnh đạo vĩ đại không lo sợ tương lai. Mỹ có thể giành chiến thắng trong tương lai bằng cách nắm lấy Bitcoin như một loại tiền cứng có thể được sử dụng để ổn định USD và hoàn tác vòng xoáy bắt đầu vào năm 1971.”

Năm 1971, Tổng thống Nixon đã bãi bỏ chế độ bản vị vàng và đặt nguồn cung tiền của Hoa Kỳ dưới sự kiểm soát của Chính phủ Liên bang nhưng kể từ đó, lạm phát là một vấn đề phổ biến hơn nhiều và tỷ lệ tiết kiệm ở phương Tây ồ ạt giảm. BTC hiện được coi là một giải pháp cho vấn đề vì chính sách tiền tệ không thao túng của nó. Việc ủng hộ sự tiến bộ của thượng nghị sĩ chỉ là một cú hích trong việc xây dựng thương hiệu của Clinton với tư cách là một chính trị gia vì bà đã ra tranh cử chống lại Donald Trump trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 vì bà là người đại diện cho “nền chính trị thành lập” mà những người ủng hộ BTC không thích. Với những gì đã nói, Trump chứng tỏ là người sợ hãi tiền điện tử không kém.

Vẫn chưa rõ Lummis có suy nghĩ gì khi cô ấy nói BTC có thể ổn định đồng đô la Mỹ nhưng điều đó có thể có nghĩa là BTC có thể phục hồi giá trị đồng đô la tương tự như cách nắm giữ vào những năm 1970. Cô ấy cũng có thể có nghĩa là BTC sẽ buộc đồng đô la Mỹ cạnh tranh như một kho lưu trữ giá trị và sẽ làm giảm lạm phát. Dù bằng cách nào, Lummis đề cập đến BTC là tiền và cô ấy đã được chứng minh là dành cho tiền điện tử trước đây.

Như đã đưa tin gần đây, Sau nhiều tuần tranh luận, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã ký một dự luật mới vào đầu tuần này nhằm nâng mức trần nợ của Hoa Kỳ và cho phép đất nước tránh vỡ nợ một lần nữa, đó là lý do tại sao Thượng nghị sĩ Lummis cảm ơn sự tồn tại của Bitcoin và tỏ ra thất vọng. trong tình trạng của công việc. Cô ấy đã trả lời bằng một bài phát biểu đầy ẩn ý về lý do tại sao tiền fiat lại thất bại và tại sao Bitcoin là một giải pháp thay thế tốt.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận