Trang chủ Thị trường Thị trường Tezos NFT biến mất mà không có lời giải thích: Báo cáo

Thị trường Tezos NFT biến mất mà không có lời giải thích: Báo cáo

bởi Đông Nghi

Thị trường Tezos NFT Thị trường Hic et Nunc đã biến mất mà không có bất kỳ lời giải thích nào trong khi tiểu sử của nó trên Twitter được cập nhật với từ “Ngừng sản xuất” khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Tezos mới nhất ngày hôm nay.

Thị trường Tezos NFT Hic et Nunc đã biến mất nhưng sau đó nó đã tweet hợp đồng thông minh của riêng mình ngay sau đó. Trang web cho thị trường Tezos NFT hàng đầu đã biến mất mà không có lời giải thích nào với dấu vết duy nhất đáng chú ý là bản cập nhật cho tiểu sử Twitter có nội dung “đã ngừng hoạt động”. Ngay sau khi nó biến mất, trang Twitter đã đặt giá thầu cho cộng đồng một bức tường lửa bằng cách tweet hợp đồng thông minh cho thị trường.

Bên ngoài hoạt động Twitter của thị trường NFT, không có lời giải thích chính thức nào được đưa ra về sự biến mất đột ngột nhưng những suy đoán thì đầy rẫy. Theo nghệ sĩ tiền điện tử @MrRudeManners, nhà phát triển “RAF” của Hic Et Nunc có thể đã đưa ra quyết định về một ý tưởng bất chợt bị thúc đẩy bởi các thông điệp tiêu cực mà họ nhận được. Mặc dù giao diện người dùng của thị trường đã biến mất hoàn toàn dưới dạng hợp đồng thông minh cho các NFT đã được liệt kê và không thay đổi, vì vậy các NFT hiện có thể được nhìn thấy trên objkt.com.

Hic et Nunc ra mắt vào tháng 3 năm nay và đến tháng 5, nó đã vượt qua OpenSEa để trở thành nền tảng NFT lớn nhất theo số lượng người dùng hoạt động hàng ngày. Thị trường có 30.000 ví đang hoạt động duy nhất với hơn gấp đôi số lượng ví đang hoạt động trên thị trường objkt tezos. Opensea vượt trội hơn cả hai và tự hào chỉ có dưới một triệu ví hoạt động trong tháng qua. Thị trường được xây dựng dựa trên blockchain bằng chứng cổ phần mã nguồn mở của Tezos, vốn được tự hào về phí khai thác rẻ hơn và hiệu quả năng lượng lớn hơn Ethereum. Những người đầu tiên chuyển sang thị trường này từ Ethereum là các nghệ sĩ AI như Joanie Lemercier của Pháp và Memo Akten, cả hai đều dựa vào sức mạnh tính toán để tạo ra công việc của họ do lo ngại về môi trường là yếu tố chính dẫn đến quyết định rời khỏi ethereum.

Khi Ethereum nâng cấp 2.0, nó sẽ có lượng khí thải carbon xanh hơn và phí giao dịch thấp. Trong thời gian chờ đợi, Solana đang phát triển và bạn có thể đúc các NFT đã tự hào về các tính năng mà chúng tôi biết. Trong khi dự án Tezos đi xuống, một số thứ khác cũng đang tăng đột biến và những thứ này có thể ngăn chặn làn sóng của tiền điện tử có ý thức về môi trường và nó được coi là tiến bộ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận