Trang chủ CoinBitcoin Thị trưởng Miami sẽ chấp nhận khoản thanh toán tiếp theo bằng Bitcoin

Thị trưởng Miami sẽ chấp nhận khoản thanh toán tiếp theo bằng Bitcoin

bởi Băng Tâm

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã cam kết nhận khoản lương tiếp theo của mình bằng Bitcoin cùng với các công nhân khác của thành phố.

Suarez sẽ được trả bằng Bitcoin

Trong một bình luận trên Twitter ngày hôm nay, Suarez lưu ý rằng anh ấy sẽ nhận khoản lương tiếp theo của mình dưới dạng Bitcoin.

Suarez đã kêu gọi Giám đốc Thông tin Mike Sarasti giúp thiết lập khoản thanh toán. Không rõ liệu bản thân Sarasti có chấp nhận Bitcoin hay không.

Quyết định này là một phần của cơ hội lớn hơn dành cho tất cả công nhân thành phố Miami. Vào tháng 10, Suarez đã công bố một kế hoạch cho phép công nhân thành phố chấp nhận tiền lương của họ bằng Bitcoin. Vào thời điểm đó, anh ấy gọi việc cho phép người lao động chấp nhận Bitcoin là “một ưu tiên lớn” và nói thêm rằng anh ấy muốn “phân biệt [Miami] như một thủ đô tiền điện tử”.

Đề xuất cũng có thể cho phép người dân Miami có tùy chọn thanh toán phí và thuế thành phố bằng cách chi tiêu Bitcoin, nếu kế hoạch đó được các nhà quản lý và chính quyền quận cho phép.

Suarez cũng muốn thấy thành phố giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình, mặc dù điều này hiện không được phép ở các thành phố Florida.

Miami là một điểm nóng về tiền điện tử

Suarez trước đây đã giúp thành phố ra mắt tiền điện tử của riêng mình, MiamiCoin. Token tùy chỉnh là tiền điện tử đầu tiên ra mắt với sự hợp tác của giao thức mở CityCoins.

Ngoài chính quyền thành phố, Miami và Florida đã trở thành một điểm nóng về tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử FTX gần đây đã mua quyền đặt tên cho American Airlines Arena ở Miami trước đây.

Nhóm NFL Miami Dolphins cũng đã làm việc với tiền điện tử bằng cách hợp tác với Litecoin và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận