Trang chủ CoinAltcoin Theo dõi đồng tiền thay thế: SHIB phục hồi 20% trong khi BTC đấu tranh gần 61 nghìn đô la

Theo dõi đồng tiền thay thế: SHIB phục hồi 20% trong khi BTC đấu tranh gần 61 nghìn đô la

bởi Đông Nghi

Trong đồng hồ Altcoin của chúng tôi ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy SHIB phục hồi 20% trong khi Bitcoin vật lộn gần $60.600 khi nó giảm nhẹ sau mức tăng hàng ngày hai con số gần đây, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Bitcoin tiếp tục với biến động giá không đổi khi tiền điện tử này lại đình trệ quanh mức 61.000 đô la và hầu hết các altcoin đều đánh dấu một vài khoản lỗ nhỏ trong một ngày và SHIB đã tăng trở lại và phục hồi 20%. hầu hết không gian altcoin hôm nay chìm trong màu đỏ sau khi đạt được mức tăng gần đây và ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại cách đây vài ngày, giảm hơn 1% trên quy mô 24 giờ, đứng dưới $4500. Cardano giảm xuống phạm vi giá $2 trong khi Terra, Dogecoin, Ripple và Polkadot giảm với tỷ lệ phần trăm tương tự khoảng 3%. Solana đã tăng lên gần 250 đô la sau khi tăng nhẹ trong khi BNB chạm mức cao nhất trong sáu tháng khác sau mức tăng hàng ngày 4%.

btcusd
BTCUSD. Nguồn TradingView

Người tăng giá lớn nhất từ các đồng tiền vốn hóa lớn hơn là Shiba Inu như chúng ta có thể thấy trong đồng hồ altcoin của chúng tôi ngày hôm nay. Đồng meme phổ biến bắt đầu bán phá giá sau mức cao nhất mọi thời đại mới của nó nhưng sau đó bật lên và đánh dấu mức tăng 18,5%, khiến SHIB lên 0,00006 đô la. Tuy nhiên, token OMG Network giảm 11%, eCash giảm 10%, Fantom giảm 8%, Arweave giảm 14% và Nexo giảm 7%. Do đó, vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả tài sản kỹ thuật số giảm 50 tỷ đô la trong một ngày xuống còn 2,7 nghìn tỷ đô la. Tiền điện tử chính đã đạt mức cao mới hơn 64.000 đô la nhưng nó không thể tiếp tục tăng lên, điều này cuối cùng dẫn đến việc nó giảm xuống còn 60.000 đô la một lần nữa. Thay vì thách thức ATH ở mức 67.000 đô la, xu hướng giảm giá đã ngăn chặn động thái này và đẩy tài sản xuống phía nam.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

Trong vài ngày tới, Bitcoin gặp khó khăn và đang dần mất giá và chạm ngưỡng 60.000 đô la sau khi tin tức lạm phát đến từ Mỹ. BTC đứng ở mức khoảng 62.000 đô la trước khi giảm xuống còn 61.000 đô la và thấp hơn vì vậy bây giờ nó đã dịu xuống quanh mức này nhưng vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 1.150 nghìn tỷ đô la với sự thống trị so với các altcoin giảm xuống 42,5% một vài tuần trước khi mức sau lên đến 47%.

Sự cường điệu xung quanh meme-coin Shiba Inu đã phát triển đến mức nó trở thành hợp đồng thông minh được gọi là nhiều thứ năm trên mạng ethereum và theo dữ liệu mới nhất được tổng hợp trên Dune Analytics, SHIB trở thành hợp đồng thông minh được gọi là nhiều thứ 5 trên Ethereum, vượt qua số lượt thích token SwapRouter, SUDC, WETH và Uniswap. Đó là một vài vị trí đằng sau OpenSea và Uniswap V2 Router trên thị trường NFT nổi bật.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận