Trang chủ Công nghệBlockchain Telos tăng tài trợ 8 triệu đô la trước khi ra mắt EVM để tránh bán token

Telos tăng tài trợ 8 triệu đô la trước khi ra mắt EVM để tránh bán token

bởi Băng Tâm

Nguồn vốn được hỗ trợ bởi năm nhà đầu tư có ý định giúp theo dõi nhanh danh sách sàn giao dịch của Telos và các sáng kiến ​​DeFi.

Nền tảng blockchain Telos đã huy động được 8 triệu đô la tài trợ do ConsenSys và nhà đầu tư John Lilic của Polygon dẫn đầu. Nguồn vốn đã được đảm bảo ngay trước khi ra mắt nền tảng Máy ảo Ethereum (EVM) của Telos, chấm dứt chuỗi sáng kiến ​​khởi động liên tục của công ty.

Telos nhằm mục đích chuyển hướng nguồn vốn được bảo đảm gần đây vào sự phát triển và tiếp thị của nền tảng ngoài việc cải thiện tính thanh khoản của hệ sinh thái “mà không cần sử dụng đến việc bán token TLOS trong trường hợp thị trường gấu kéo dài trong năm tới.” Theo kiến ​​trúc sư trưởng của Telos, Douglas Horn:

“Mặc dù [bootstrapping] này bảo toàn danh tính của chúng tôi là một cộng đồng tự quản, bình đẳng, nhưng nó khiến chúng tôi phải đối mặt với những rủi ro khi tiếp tục tài trợ cho sự phát triển bùng nổ của chúng tôi thông qua các thị trường gấu mở rộng.”

Phát biểu với Cointelegraph về việc chuyển khỏi bán token, Horn nói rằng Telos nhằm mục đích ngăn chặn quyền sở hữu tập trung, điều cuối cùng dẫn đến giao dịch cá voi khi mạng trưởng thành. “Bằng cách ra mắt cộng đồng công bằng và hoạt động phi tập trung thực sự, Telos cũng tránh được sự giám sát của quy định ở mức cao nhất có thể đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào”, ông nói thêm.

Khoản tài trợ 8 triệu đô la được hỗ trợ bởi một nhóm năm nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, những người có ý định giúp Telos với “các kết nối sâu trong ngành và chuyên môn thực hiện giao dịch” để giúp theo dõi nhanh danh sách trao đổi và các sáng kiến ​​tài chính phi tập trung.

Là một phần của thỏa thuận, các nhà đầu tư đã nhận được 1,7% tổng nguồn cung cấp token TLOS:

“Các nhà đầu tư đã tham gia thỏa thuận thông qua liên lạc viên cộng đồng khi token $TLOS được giao dịch ở mức $0,90 USD và đồng ý trả khoản phí bảo hiểm $0,10 USD theo giá thị trường.”

Thỏa thuận này dẫn đến việc bán tổng cộng tám triệu token TLOS, không có nhà đầu tư nào vượt quá hai triệu token đang nắm giữ. Đồng thời, Horn tin rằng các khoản đầu tư bên ngoài sẽ giúp Telos phát triển mà không phải mạo hiểm “hy sinh hỗ trợ token hoặc tính bền vững của cộng đồng”.

Theo công ty, các khoản tiền được lưu trữ trên mạng Ethereum Gnosis an toàn của mạng nội bộ, sẽ được chuyển hướng sang tiếp thị qua Telos Foundations, phát triển thông qua Telos Core Developers và quỹ thanh khoản Telos.

Trong nỗ lực vượt qua Ethereum trên thị trường DeFi, hệ sinh thái hợp đồng thông minh Near Protocol đã đảm bảo được khoản tài trợ 800 triệu đô la vào cuối tháng 10 để cải thiện khả năng tài chính phi tập trung của hệ sinh thái.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nguồn tài trợ của Near bao gồm một chương trình tài trợ trị giá 350 triệu đô la, khuyến khích các nhà phát triển tạo ứng dụng trên blockchain. Khoảng 250 triệu đô la đã được phân bổ cho các nhà phát triển hệ sinh thái hiện tại trong khi 100 triệu đô la đã được dành cho các khoản tài trợ khởi nghiệp. 100 triệu đô la còn lại sẽ được chi cho các sáng kiến ​​khu vực trên khắp châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận