Trang chủ Đầu tư Tài sản Grayscale gần 60 tỷ đô la

Tài sản Grayscale gần 60 tỷ đô la

bởi Yên Bằng

Bản cập nhật thị trường mới nhất của công ty cho thấy tổng tài sản AUM của công ty là 58,8 tỷ đô la.

Gã khổng lồ tài sản tiền kỹ thuật số, Grayscale Investments, đã công bố bản cập nhật thị trường mới nhất của mình trên Twitter. Tổng giá trị tài sản kỹ thuật số ròng do họ quản lý đã tăng lên 58,8 tỷ USD.

Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn nhất trong danh mục đầu tư của họ bao gồm Bitcoin và Ethereum, với lần lượt là 41,98 tỷ USD và 14,53 tỷ USD. Kết hợp lại, chúng chiếm 96,1% tổng tài sản của họ.

Đối với một công ty mới ra mắt thị trường cách đây vài năm, đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc. Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, cho rằng chiến thắng này là do công ty đã sớm công nhận tiền điện tử là tài sản chân chính thích hợp.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của mình, anh ấy nói: “Một trong những điều thú vị mà Grayscale đã sớm xác định được là không chỉ các loại tiền kỹ thuật số sẽ trở thành một loại tài sản chân chính, mà còn các loại tiền kỹ thuật số mang […] các đặc điểm và thuộc tính tạo nên chúng rất khó để các nhà đầu tư tìm ra […] Và bởi vì chúng có thể tiếp cận thông qua các kênh rất khác so với các khoản đầu tư truyền thống của chúng tôi […] nên đã có một cơ hội thực sự để cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập và tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.”

Ra mắt vào năm 2013 với quỹ Bitcoin, công ty chỉ mất 8 năm để trở thành nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện nay, công ty quản lý 15 phương tiện đầu tư duy nhất.

Sonnenshein cho biết thêm rằng sức hấp dẫn của công ty bắt nguồn từ việc cung cấp cho khách hàng của họ một “cách dễ dàng và không ma sát để tiếp cận với Bitcoin”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận