Trang chủ Trading Sự tập hợp của chainlink được giao dịch ở mức $34 khi thị trường tăng giá bắt đầu một xu hướng mới

Sự tập hợp của chainlink được giao dịch ở mức $34 khi thị trường tăng giá bắt đầu một xu hướng mới

bởi Minh Nam

Chainlink (LINK) đang tăng để kiểm tra lại mức cao trước đó là $34. Hôm nay, tiền điện tử đã đạt đến mức cao nhất là 30 đô la nhưng đang phải đối mặt với sự từ chối ở mức kháng cự nhỏ là 32 đô la. Người mua có ý định giữ giá cao trên $34.

Nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự, tiền điện tử sẽ lấy lại mức cao trước đó là 36 đô la. Trong xu hướng tăng ngày 26 tháng 10, đà tăng giá đã gần đạt đến mức cao nhất trước đó là 36 đô la. Người mua đã đẩy altcoin này lên mức cao nhất là 34 đô la và thử nghiệm nó hai lần trước khi bị từ chối. Chainlink đã giảm xuống mức thấp nhất là 27 đô la khi xu hướng tăng giá mua vào mức giảm. Các altcoin đã bắt đầu một xu hướng tăng mới để lấy lại mức cao trước đó. LINK/USD sẽ đi ngang một lần nữa nếu altcoin không phá vỡ mức cao gần đây.

Đọc chỉ báo chuỗi liên kết

Sự thoái lui gần đây đã dẫn đến việc altcoin này đạt đến mức 55 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Tiền điện tử có khả năng tiếp tục di chuyển lên khi nó nằm trên đường giữa 50. Giá trị tiền điện tử nằm dưới phạm vi 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đang trong đà giảm giá.

LINKUSD(Daily_Chart)_-_OCT._30.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60
Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang giao dịch trên mức trung bình động. Các thanh giá đang tìm kiếm hỗ trợ trên đường trung bình động. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 26 tháng 10 cho thấy một thanh nến rút lui kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 2,618 hoặc mức cao nhất $46,96.

LINKUSD(Daily_Chart_2)_-_OCT._30_(1).png

Bài viết liên quan

Để lại bình luận