Trang chủ Hướng dẫn Stablecoin tiếp tục nối gót Cardano? Điều này có ảnh hưởng đến giá ADA không?

Stablecoin tiếp tục nối gót Cardano? Điều này có ảnh hưởng đến giá ADA không?

bởi Bình An

Stablecoin đã và đang trở nên phổ biến ổn định trong không gian tiền điện tử. Vì các nhà giao dịch thích những thứ này hơn FIAT để giữ lợi nhuận chiết xuất của họ từ các tài sản kỹ thuật số. Cardano đã đạt được một tốc độ đáng kể trong việc chấp nhận ngành công nghiệp đang phát triển. Tương tự như vậy, các Stablecoin từ ngôi nhà của tiền điện tử lớn thứ 5 đang tăng với tốc độ ổn định. Liên tiếp, Ardana huy động được 10 triệu đô la tài trợ.

AgeUSD

AgeUSD là đồng tiền ổn định đầu tiên trên Cardano, được ra mắt bởi EMURGO. Đồng tiền ổn định là một giao thức đồng tiền ổn định theo thuật toán mới, được phát triển trên blockchain Ergo. Liên minh với nền tảng IOG, EMURGO và Ergo.

Giao thức không dựa trên Vị trí Nợ thế chấp, vì chúng dễ bị biến động và quá tải blockchain. Nền tảng hướng tới tự động hóa ở mức độ lớn hơn, với nỗ lực tạo ra một giải pháp thay thế bảo mật cao hơn cho các xu hướng đang thịnh hành trong không gian.

Djed

Djed là một đồng tiền ổn định tập trung vào tài chính phi tập trung cho mạng Cardano, được phát triển bởi IOG. Cơ quan phát hành là Coti. Cổng thanh toán của Cardano là gì. Đồng ổn định sẽ được xây dựng trên một thiết kế thuật toán sử dụng các hợp đồng thông minh. Để đảm bảo sự ổn định về giá, đồng thời cung cấp một công cụ cho các giao dịch De-Fi.

Thiết kế của đồng tiền ổn định là như vậy, nó có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng Cardano. Vì nó tránh được phí xăng dầu cao ngất ngưởng. Giao thức sẽ hoạt động bằng cách duy trì một lượng dự trữ tiền cơ sở trong khi đào và đốt các tài sản khác.

Ardana

Ardana là một hệ sinh thái tiền xu ổn định phi tập trung, nhằm mục đích mang lại những nguyên thủy DeFi cần thiết. Điều đó là bắt buộc để khởi động và duy trì bất kỳ nền kinh tế nào đối với Cardano. Giao thức có tính năng phân quyền đầy đủ, không thiên vị, hỗ trợ tài sản thế chấp và được gắn với USD. Nó cho phép người dùng vay tiền ổn định chống lại tài sản thế chấp bị khóa. Và một kho lưu trữ giá trị an toàn, bảo toàn giá trị ngay cả trong thị trường đầy biến động.

Ardana tuyên bố là đồng tiền ổn định hàng đầu và DEX hoán đổi ổn định trên Cardano. Nền tảng có kế hoạch tổ chức một đợt bán công khai một token DANA khác. Đề xuất bán là với 35,625 triệu trong số 125 triệu token được yêu cầu với giá 0,30 đến 0,60 đô la mỗi mã. Ardana đã nhận được khoản tài trợ trị giá 10 triệu đô la vốn hạt giống từ Three Arrows Capital và Ascensive Assets.

Các đồng tiền ổn định tập hợp từ mạng của Cardano đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho người mua, thay vì những đồng tiền được xây dựng trên Ethereum. Nhờ giảm phí giao dịch trên Cardano. Không gian tiền xu ổn định có tiềm năng tốt cho các nhà giao dịch trong cộng đồng tiền điện tử. Chúng ta có thể mong đợi, sẽ có nhiều tài sản như vậy đến từ nhà Cardano.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận