Trang chủ Thị trường Snowden cảnh báo chống lại các token Meme theo sau Shiba Inu (SHIB) Mania gần đây

Snowden cảnh báo chống lại các token Meme theo sau Shiba Inu (SHIB) Mania gần đây

bởi Băng Tâm

Edward Snowden, cựu cố vấn đặc vụ NSA, đã cảnh báo những người theo dõi của mình không nên đầu tư số tiền khó kiếm được của họ vào Shiba Inu.

Shiba Inu là một loại tiền tệ là một meme coin tiện ích thấp đã tạo ra và duy trì sự quan tâm và tương tác rộng rãi. Theo John Wu, chủ tịch của Ava Labs, nhóm nghiên cứu đằng sau Avalanche, tiền meme được thúc đẩy bởi văn hóa và chúng đại diện cho một chủ đề hoặc phong trào tiềm ẩn, thay vì các trường hợp sử dụng đặc biệt. Những người tạo ra Shiba Inu đã nói rằng token này là một thử nghiệm xã hội trong việc xây dựng cộng đồng và hiểu hành vi mua bán trực tuyến của một nhóm các nhà giao dịch rủi ro cao, chứ không phải là một khoản đầu tư tài chính của riêng nó. Những người lạc quan của Shiba Inu lập luận rằng các khả năng của hợp đồng thông minh, token không thể thay thế và cơ hội khai thác thanh khoản mang lại tiện ích vượt ra ngoài cộng đồng.

Naysayers lập luận rằng cuộc biểu tình có thể không bền vững do định giá của đồng xu, chỉ ra lý thuyết đánh lừa lớn hơn. Theo Investopedia, lý thuyết về sự ngu ngốc lớn hơn lập luận rằng giá cả tăng lên bởi vì mọi người có thể bán chứng khoán được định giá quá cao cho một kẻ ngốc nghếch hơn, bất kể khả năng định giá quá cao. Khi một nhà đầu tư hành động theo lý thuyết ngu ngốc hơn, một nhà đầu tư sẽ mua ngay cả những cổ phiếu được định giá quá cao mà không cần cân nhắc đến giá trị của chúng, hy vọng sẽ giao chúng cho một người khác sẽ bán chúng cho một “kẻ ngốc hơn”.

Cuộc biểu tình tuyệt vời của Shiba Inu

Mối quan tâm của Snowden chủ yếu xoay quanh những người phải hy sinh tài chính lớn, như thế chấp trang trại của họ để mua Shiba Inu. Anh ấy không quan tâm đến việc mọi người mua “rác”.

Shiba Inu đã tăng 826% trong tháng này, trở thành một trong mười loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường và đe dọa lật đổ Dogecoin là tiền điện tử meme lớn nhất trong tuần từ ngày 25-31 tháng 10. Giá trị của nó tại thời điểm viết bài là $ 0,00006230.

Lịch sử của Shiba Inu

Token Shiba Inu được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một người sáng lập có bút danh là Ryoshi. Ryoshi gọi Shiba Inu là “một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung” trong whitepaper của token. Token Shiba Inu là token ERC20 dựa trên Ethereum và có tổng nguồn cung là một triệu tỷ.

Rủi ro lớn nhất với các token meme như token Shiba Inu là khả năng người tạo ra nó lừa đảo cộng đồng bằng cách sử dụng tấm thảm kéo hoặc nó sẽ bị đóng cửa mà không thông báo cho người dùng, dẫn đến việc họ mất tiền.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận