Trang chủ Phân tích Shiba Inu thấy giá tăng mạnh sau mốc 1 triệu SHIB

Shiba Inu thấy giá tăng mạnh sau mốc 1 triệu SHIB

bởi Đông Nghi

Shiba Inu chứng kiến sự tăng giá lớn sau cột mốc 1 triệu người nắm giữ SHIB và đạt mức giá 0,000044 đô la ngày hôm nay, đánh dấu mức tăng giá 18% trong ngày qua khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Meme coin Shiba Inu chứng kiến sự tăng giá lớn sau khi đạt mốc một triệu người sở hữu SHIB mới được tài khoản Twitter chính thức công bố vào đầu ngày hôm nay:

“Đây là một cột mốc đáng tự hào và đáng kinh ngạc đối với ShibArmy. SHIB đạt một triệu người sở hữu. Hôm nay, tất cả chúng ta đều cổ vũ và kỷ niệm khoảnh khắc tuyệt vời này trong lịch sử của SHIB.”

shib 24hours
Biểu đồ giá 24 giờ của SHIB (Nguồn: coingecko)

Ngoài mốc một triệu người nắm giữ, đây là một tháng khá sôi động đối với tiền điện tử SHIB. Trong vài tuần qua, nó cũng đã xuất hiện một số tiêu đề và một ví dụ là khi Gemini thông báo rằng họ đang thêm đối thủ DOGE. SHIB đã tham gia Gemini cùng với các loại tiền điện tử đáng chú ý khác như token AUDIO, USDC và token RARE của SuperRare. Trong tháng trước khi niêm yết, SHIB cũng đã tăng mạnh và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 vào tháng 10. Ngoài ra, SHIB đã nhanh chóng vượt qua DOGE trở thành tiền điện tử meem hàng đầu trong hai lần xét về vốn hóa thị trường tổng thể. Trước khi được niêm yết trên Gemini, Shib đã được niêm yết trên Coinbase vào tháng 9. Meme Coin đã thu hút khá nhiều sự giám sát của pháp luật ở Anh với các quảng cáo cho các loại tiền meme khác như Floki Inu, làm dấy lên một làn sóng chỉ trích lớn vì chạy quảng cáo vô trách nhiệm trên các phương tiện giao thông công cộng ở London.

Như đã báo cáo gần đây, Ai nghĩ rằng tiền meme là vô dụng nên phải xem xét lại kỳ vọng của họ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy ở Hoa Kỳ, mọi người thậm chí đang quan tâm nhiều hơn đến các đồng tiền meme theo chủ đề con chó như SHIB và DOGE hơn là các dự án tài chính nghiêm túc khác được cho là cuộc cách mạng tài chính tiếp theo. Mặc dù Bitcoin và Ether chiếm hơn 60% tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản tiền điện tử, SHIB và DOGE là những đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất vào tháng 11 ở Mỹ khi chúng chiếm được cảm tình của người Mỹ.

shbi price
SHIB tiếp tục bị sụt giảm Nguồn SHIBUSD trên TradingView.com

Thị trường tiền meme nổi lên như một loại hiện tượng xã hội trong thời kỳ đại dịch coronavirus và các tài sản tiền điện tử như Shiba Inu, Doge, FLoki Inu được hưởng lợi từ các đợt bơm trên mạng xã hội mặc dù không có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Dogecoin và Shiba đã phát triển đến mức họ đã chinh phục được vị trí trong 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu với vốn hóa thị trường lớn hơn và hiện DOGE ở vị trí thứ 10 trong khi Shiba ở vị trí thứ 12.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận